• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Khám phá ngôi trường nghệ thuật sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham, Naomi Campbell từng theo học

Giáo dục 29/11/2018 21:54

(Tổ Quốc) - Có khá nhiều ngôi sao tên tuổi cũng đã từng tham gia học tập và rèn luyện kĩ năng tại đây như diễn viên Karen Gillan, ca sĩ Pixie Lott, diễn viên Tracey Ullman, người mẫu Naomi Campbell...

Harper Beckham là cô con gái rượu duy nhất của cặp đôi quyền lực David Beckham và Victoria Beckham. Cô bé 7 tuổi được bố mẹ cho tham gia nhiều lớp năng khiếu như vẽ, múa và hoạt động thể thao. David thích thú khi con gái ham mê đá bóng, trong khi Victoria lại muốn hướng Harper tới các môn nghệ thuật.

Harper Beckham là cô con gái rượu duy nhất của cặp đôi quyền lực David Beckham và Victoria Beckham

Sau một thời gian sống ở Mỹ, năm 2016 Harper theo bố mẹ và các anh về lại Anh. Tại đây, Beck-Vic lựa chọn cho cô con gái yêu của mình theo học lớp đào tạo ngắn hạn năng khiếu hát và nhảy ở ngôi trường sân khấu nghệ thuật uy tín tại trung tâm thành phố London (Anh) có tên Italia Conti Academy of Theatre Arts. 

Hình ảnh của bé Harper khi bắt đầu theo học múa tại trường Italia Conti do chính Victoria chia sẻ 

Italia Conti Academy of Theatre Arts được thành lập từ năm 1911 bởi một nữ diễn viên có tên Italia Conti, với mục đích chuyên đào tạo các kĩ năng về biểu diễn nghệ thuật. Tham gia học tập tại trường, học viên sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong làng giải trí, các nghệ sĩ nổi tiếng và có kĩ năng tốt trực tiếp giảng dạy. Ngoài ra, các kĩ năng biểu diễn, xử lí tình huống khi làm việc trong môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp cũng như thể hiện sự sáng tạo trong nghệ thuật cũng được chú trọng đào tạo, nhằm cho ra đời thế hệ nghệ sĩ chuyên nghiệp hơn về phong cách biểu diễn.

Khám phá ngôi trường nghệ thuật sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham, Naomi Campbell từng theo học - Ảnh 3.

Phía bên ngoài trường Italia Conti Academy of Theatre Arts

Khám phá ngôi trường nghệ thuật sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham, Naomi Campbell từng theo học - Ảnh 4.

Có khá nhiều ngôi sao tên tuổi cũng đã từng tham gia học tập và rèn luyện kĩ năng tại đây như diễn viên Karen Gillan, ca sĩ Pixie Lott, diễn viên Tracey Ullman, người mẫu Naomi Campbell... 

Naomi Elaine Campbell (1970) là một siêu mẫu và nữ diễn viên người Anh. Được tuyển làm người mẫu vào lúc chỉ mới 15 tuổi, cô đã tự khẳng định vị trí của mình trong top ba người mẫu được biết đến nhiều nhất vào cuối những năm 1980 và thập niên 1990 và là một trong sáu người mẫu thế hệ mới khẳng định tên gọi "siêu mẫu" của ngành thời trang. Naomi theo học tại đây từ năm 10 tuổi.

Các lớp học nghệ thuật như thanh nhạc, vũ đạo, múa… được tổ chức và giảng dạy với học phí lên đến 102 bảng Anh/giờ học (tương đương khoảng 3,5 triệu đồng). 

Khám phá ngôi trường nghệ thuật sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham, Naomi Campbell từng theo học - Ảnh 5.

Ca sĩ Pixie Lott về thăm trường

Về học phí, trường nghệ thuật Italia Conti có yêu cầu khá nghiêm ngặt. Các học viên phải đóng học phí trước khi nhập học. Nếu học viên muốn tạm dừng hay thôi học thì cần thông báo từ học kì trước đó. Nếu không sẽ vẫn phải thanh toán học phí đầy đủ. Mức học phí toàn thời gian cho khóa học 3 năm khoảng £3,968/năm (khoảng gần 1 tỉ VNĐ), còn với các lớp đào tạo ngắn hạn như bé Harper từng tham gia có giá dao động từ £90-102 (tương đương 2,6-3,5 triệu đồng/giờ học).

Kỉ luật là một phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo của trường. Các học viên phải buộc tóc gọn gàng, mặc đồng phục và không được đeo trang sức khi đến trường. Khi đi học, học sinh sẽ phải mang theo bút, vở và các loại dụng cụ thiết bị khác tùy thuộc vào từng khóa học.

Các học viên của trường nghệ thuật Italia Conti thường xuyên được tham gia vào các buổi nhạc kịch cả ở trường và các sân khấu biểu diễn bên ngoài. Cũng nhờ vào những buổi diễn này mà nhiều tài năng được phát hiện và dễ dàng bước chân vào ngành biểu diễn nghệ thuật. 

Khám phá ngôi trường nghệ thuật sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham, Naomi Campbell từng theo học - Ảnh 6.

Hình ảnh các học sinh trong lớp học của trường nghệ thuật Italia Conti

Khám phá ngôi trường nghệ thuật sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham, Naomi Campbell từng theo học - Ảnh 7.

Lớp học ba lê - bộ môn mà Harper theo học

Khám phá ngôi trường nghệ thuật sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham, Naomi Campbell từng theo học - Ảnh 8.
Khám phá ngôi trường nghệ thuật sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham, Naomi Campbell từng theo học - Ảnh 9.

Các học viên chụp ảnh sau 1 buổi biểu diễn thành công

Khám phá ngôi trường nghệ thuật sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham, Naomi Campbell từng theo học - Ảnh 10.
Khám phá ngôi trường nghệ thuật sang chảnh chuyên đào tạo ngôi sao mà bé Harper Beckham, Naomi Campbell từng theo học - Ảnh 11.

Một vở nhạc kịch do học sinh trường biểu diễn

Mây

NỔI BẬT TRANG CHỦ