• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Khán giả nhận xét gì khi MC Danh Tùng đỡ bạn dẫn Thúy Hằng lên xuống sân khấu

Giải trí 12/03/2019 13:11

(Tổ Quốc) - Chương trình khai mạc lễ hội Cà phê vừa qua được Danh Tùng dành rất nhiều tâm huyết. Đồng thời, nam MC cũng được khen ngợi khi hết lòng hỗ trợ đồng nghiệp trong chương trình.

Là một trong những nam MC được yêu thích nhất trong suốt nhiều năm qua, Danh Tùng đã góp phần làm nóng bầu không khí của đêm khai mạc với những câu tung hứng khéo léo. Với kinh nghiệm MC lâu năm, Danh Tùng đã phối hợp cùng các ca sĩ đem lại một chương trình đầy cảm xúc và đáng nhớ.

Khán giả nhận xét gì khi MC Danh Tùng đỡ bạn dẫn Thúy Hằng lên xuống sân khấu - Ảnh 1.

MC Danh Tùng và bạn dẫn Thúy Hằng

Sau khi chương trình kết thúc, nhiều khán giả đã bày tỏ sự hào hứng về sự gần gũi hiếm thấy sau sân khấu của các nghệ sỹ tham gia chương trình, trong đó có sự thân thiết giữa nam MC của Đài truyền hình Việt Nam và Hoa hậu H' Hen Nie. Trên sân khấu, cả hai đã có màn phối hợp khá ăn ý và phía sau ánh đèn sân khấu, nam MC liên tục dành những lời khen ngợi cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cả hai cũng đã chụp hình chung cùng nhau sau khi chương trình kết thúc. Đáng chú ý, đây là lần đầu nam MC chụp cùng một hoa hậu như H' Hen Nie, dù đã từng gặp mặt nhiều Hoa hậu khác.

Khán giả nhận xét gì khi MC Danh Tùng đỡ bạn dẫn Thúy Hằng lên xuống sân khấu - Ảnh 2.

MC Danh Tùng cho biết bất cứ ai dù là người kiệm lời hay ít bày tỏ cảm xúc cũng không thể im lặng trước H'Hen Nie bởi sự thân thiện và cách làm việc chuyên nghiệp của Đại sứ Truyền thông của lễ hội năm nay.

Người đồng hành cùng Danh Tùng dẫn dắt chương trình khai mạc vừa qua là MC Thúy Hằng. Do tính chất bộ trang phục, nữ MC gặp khá nhiều khó khăn trong việc di chuyển. Tuy nhiên, khán giả luôn thấy Danh Tùng hỗ trợ bạn dẫn của mình trong quá trình ghi hình. Hành động đỡ Thúy Hằng lên xuống sân khấu một cách lịch thiệp của nam MC đã nhận được nhiều lời khen.

Khán giả nhận xét gì khi MC Danh Tùng đỡ bạn dẫn Thúy Hằng lên xuống sân khấu - Ảnh 3.

MC Danh Tùng bên hoa hậu H' Hen Niê

MC Danh Tùng là nam MC vốn quen mặt của Đài Truyền hình Việt Nam. Đảm nhận vai trò dẫn dắt của nhiều chương trình lớn như "Hành khách cuối cùng", "Bài hát yêu thích",… anh trở thành một trong những nam MC trẻ tuổi được người hâm mộ yêu mến nhất. Ngoài tài năng MC, Danh Tùng còn tham gia diễn xuất trong một số tác phẩm truyền hình. Nhờ gương mặt điển trai "không tuổi" cùng sự năng nổ, hoạt bát, Danh Tùng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

P.V

NỔI BẬT TRANG CHỦ