• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

“Khó tin vào mắt” với hình ảnh mới nhất của Á hậu Trịnh Kim Chi

Giải trí 30/05/2018 14:28

(Tổ Quốc) -Mới đây khán giả đã vô cùng bất ngờ với hình ảnh Á hậu Trịnh Kim Chi hóa “Tiên hắc ám” trong vở nhạc kịch cùng tên.

Ngày 1/6 tại sân khấu Trịnh Kim Chi (TP. Hồ Chí Minh) sẽ công diễn vở “Tiên hắc ám” dành cho thiếu nhi với thông điệp “Hãy sống yêu thương nhau và chia sẻ nhiều hơn”. 

Cốt truyện của Tiên hắc ám trong vở diễn được cảm tác dựa theo 70% nguyên tác “Công chúa ngủ trong rừng” với 30% còn lại đổi mới các tình huống để tạo nên màu sắc mới mẻ và mang những bài học giáo dục thực tế.

Tiên hắc ám là câu chuyện về một bà tiên biết yêu thương và cũng biết tức giận khi bị lừa dối. Không biết từ lúc nào sự thù hận trong lòng bà tiên hắc ám thay đổi bằng tình cảm đặc biệt mà ngay chính bản thân bà cũng không giải thích được. Có lẽ do sự hồn nhiên, thánh thiện cái tâm tươi sáng của nàng công chúa bé nhỏ.

Trong vở có sự tung hứng hài hước của ba bà tiên đỡ đầu do các diễn viên Cindy Thái Tài, Gia Huy, Thanh Sơn làm cho vở diễn sinh động và vui nhộn hơn. Đặc biệt có sự xuất hiện và đối đầu của hai vị hoàng tử giả và hoàng tử thật cũng là một yếu tố lạ trong vở diễn. Đức vua và Hoàng hậu là những người gây ra sự thù hận cho bà Tiên hắc ám.

Vở diễn còn có lời dẫn chuyện của cô bé Huyền Mỹ đáng yêu và nhí nhảnh. Có lúc cô bé ngồi kể chuyện một mình nhưng cũng có lúc cô bé lại hoà vào nhảy múa vui nhộn với các thú rừng và cũng là bạn của công chúa.

Tiên hắc ám mang màu sắc nhẹ nhàng, truyền tải được thông điệp một cách đáng yêu và hồn nhiên, dễ hiểu, phù hợp với đối tượng thiếu nhi, cũng như không làm mất đi hoặc biến tấu quá nhiều với cốt truyện nội dung nguyên tác. Vở diễn hứa hẹn đưa các em đến với thế giới của những nhân vật cổ tích thật màu sắc, sôi động và huyền bí.

Vở diễn Tiên hắc ám do đạo diễn  Hoàng Phương dàn dựng, NSƯT Trịnh Kim Chi chỉ đạo nghệ thuật. Biên đạo múa: Thanh Sơn – Phạm Pháp. Các diễn viên tham gia: NSƯT Trịnh Kim Chi, ca sĩ Cindy Thái Tài, Gia Huy, Thanh Sơn, Thành Vinh, Uyên Nhi, Duyên Mỹ, Nhựt Huy, Công Tôn Nghĩa, Khánh Vân... 

Cùng ngắm tạo hình "khác lạ" của Á hậu Trịnh Kim Chi trong vở diễn:

Nhị Xuân

NỔI BẬT TRANG CHỦ