• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Không còn trẻ trung như xưa nhưng loạt ảnh hậu trường mới của Song Ji Hyo vẫn khiến cô được tung hô nhờ điều này

Giải trí 22/03/2020 11:27

(Tổ Quốc) - Thay vì cho thấy hình ảnh tươi tắn, nữ thần thanh khiết như trước đây, Song Ji Hyo đã khiến dân tình trầm trồ với những biểu cảm, thần thái sắc sảo, xuất thần chẳng kém ảnh lên trang bìa tạp chí.

Thời gian vừa qua, "mợ ngố" Song Ji Hyo đã gặp không ít lời nhận xét cho rằng cô đã lộ rõ dấu hiệu tuổi tác với sự thay đổi nhan sắc, không còn giữ được vẻ thanh thuần, tươi trẻ như xưa.

Tuy nhiên, Song Ji Hyo lại ngày càng chứng minh một khía cạnh mới của bản thân, đó là thần thái, khí chất sang trọng, quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành. 

Chính vì vậy mà trong loạt ảnh được ekip tung ra mới đây, "át chủ bài" của Running Man vẫn được ca ngợi hết lời vì chỉ là ảnh hậu trường nhưng đã xuất sắc như lên trang bìa tạp chí.

Không còn trẻ trung như xưa nhưng loạt ảnh hậu trường mới của Song Ji Hyo vẫn khiến cô được tung hô nhờ điều này - Ảnh 2.

Tỷ lệ gương mặt hoàn hảo cùng thần thái không thể "quý tộc" hơn của Song Ji Hyo trong loạt ảnh tại buổi chụp.

Không còn trẻ trung như xưa nhưng loạt ảnh hậu trường mới của Song Ji Hyo vẫn khiến cô được tung hô nhờ điều này - Ảnh 3.

Với khí chất này, Song Ji Hyo đã thể hiện đẳng cấp nhan sắc "chị đại" trong giới giải trí Hàn Quốc.

Không còn trẻ trung như xưa nhưng loạt ảnh hậu trường mới của Song Ji Hyo vẫn khiến cô được tung hô nhờ điều này - Ảnh 4.

Góc nghiêng phô diễn toàn bộ đường nét hoàn hảo trên gương mặt nữ diễn viên.

Không còn trẻ trung như xưa nhưng loạt ảnh hậu trường mới của Song Ji Hyo vẫn khiến cô được tung hô nhờ điều này - Ảnh 6.

Khi xuất hiện trên Running Man, Song Ji Hyo thường xuyên để mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ nhàng nhưng cũng không có nhiều sự khác biệt so với lúc cô trang điểm bởi ngoại hình và khí chất tự nhiên của cô cũng đủ "đánh bại" nhiều người.

Không còn trẻ trung như xưa nhưng loạt ảnh hậu trường mới của Song Ji Hyo vẫn khiến cô được tung hô nhờ điều này - Ảnh 7.

Ở độ tuổi 39, Song Ji Hyo ngày càng thể hiện khía cạnh sắc sảo, quyến rũ, đằm thắm của một người phụ nữ trưởng thành.

Dù đây chỉ là loạt ảnh hậu trường nhưng đã xuất sắc chẳng kém gì những hình ảnh được lên tạp chí.

Nguồn: Naver, SJH VNFC

Eri - Trí thức trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ