• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Không gian tổ ấm mới ngập tràn sắc hoa đón Tết của hoa hậu H'Hen Niê

Giải trí 22/01/2020 10:53

(Tổ Quốc) - Hoa hậu H'Hen Niê vừa hào hứng khoe không gian căn hộ đã được trang hoàng rực rỡ đón Tết khiến nhiều người thích thú.

Trong không khí Tết đến cận kề, nhiều nghệ sĩ Việt dù bận rộn đến đâu cũng tất bật chuẩn bị cho không gian tổ ấm thêm khang trang, rực rỡ. Hoa hậu H'Hen Niê cũng vậy.

Không gian tổ ấm mới ngập tràn sắc hoa đón Tết của hoa hậu H'Hen Niê - Ảnh 1.

H'Hen Niê dọn đến tổ ấm mới. Dù là nhà thuê, người đẹp vẫn trang hoàng rực rỡ, ấm cúng để đón Tết.

Không gian tổ ấm mới của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 ngập tràn sắc hoa và đủ những phần quà tết lớn nhỏ do bạn bè, người thân… gửi tặng. Phòng khách được cô bày trí ấm cúng và sang trọng đủ để tận hưởng cái Tết ấm áp…

Hoa hậu H'Hen Niê từng chia sẻ, cô muốn mua nhà dưới đất nên không mua lại căn hộ do ban tổ chức cấp cho ở suốt hai năm qua. Để thực hiện mong muốn đó, người đẹp sẽ phải tích lũy trong nhiều năm tới…

Mới đây, nhìn lại chặng đường 2 năm đương nhiệm, H'Hen Niê cũng tâm sự, mất mát lớn nhất của cô khi ở đỉnh cao của sự thành công đó là những người bạn.

Không gian tổ ấm mới ngập tràn sắc hoa đón Tết của hoa hậu H'Hen Niê - Ảnh 2.

Vương miện đem đến cho người đẹp nhiều thành công, hạnh phúc và cả những... mất mát. Hen nói, sau khi trở thành hoa hậu cô mất đi nhiều người bạn...

“Khi Hen trở thành hoa hậu, bạn bè cảm nhận rằng có một rào cản rất lớn giữa Hen với họ. Hen nghe lại từ một người bạn ở Hà Nội của Hen, họ bảo rằng bây giờ Hen ở tầm cao rất lớn và họ rất khó để nói chuyện với Hen.

Hen thật sự rất muốn kết nối lại với những người bạn cũ của Hen bởi vì đi chơi với họ, Hen cảm thấy rất vui, lành mạnh và hữu ích…

Với bản thân Hen khi trở thành hoa hậu hay lọt top 5, Hen chưa bao giờ suy nghĩ mình là người lớn khiến mọi người phải sợ, hay mình có vị trí cao khiến mọi người không tiếp xúc được. Hen vẫn nghĩ Hen là Hen của ngày xưa: thích làm gì thì làm, thích đi ăn vỉa hè hay mặc đồ bình thường, hay đi xe máy ngoài đường… Thực tế, Hen vẫn làm những việc đó. Nhưng mà những bạn bè không có thời gian nói chuyện nhiều, sự kết nối giảm đi thì họ không hiểu được và họ nghĩ Hen đã thay đổi hoàn toàn…”, H’Hen Niê xót xa chia sẻ.

H'Hen Niê, sinh năm 1992 tại Đắk Lắk, là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô có sắc tộc Ê Đê với làn da nâu và mái tóc ngắn.

Người đẹp này cũng đã đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan và lọt vào Top 5 chung cuộc. Đây chính là thành tích cao nhất của Việt Nam trong lịch sử tham gia cuộc thi này.

Không gian tổ ấm mới ngập tràn sắc hoa đón Tết của hoa hậu H'Hen Niê - Ảnh 3.

Không gian tổ ấm mới ngập tràn sắc hoa đón Tết của hoa hậu H'Hen Niê - Ảnh 4.

Không gian tổ ấm mới ngập tràn sắc hoa đón Tết của hoa hậu H'Hen Niê - Ảnh 5.

Không gian tổ ấm mới ngập tràn sắc hoa đón Tết của hoa hậu H'Hen Niê - Ảnh 6.

Không gian tổ ấm mới ngập tràn sắc hoa đón Tết của hoa hậu H'Hen Niê - Ảnh 7.

Ngắm tổ ấm mới rực rỡ hoa đón Tết của hoa hậu H'Hen Niê.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ