(Tổ Quốc) - Chỉ với mẹo đơn giản cùng nguyên liệu "bỏ đi" này, chiếc nồi cháy đen của bạn sẽ sạch như mới.
Chắc hẳn với các bà mẹ hơi "đoảng" một tí thì việc bạn lơ là để nồi đun trên bếp rồi quên bẵng đi khiến nồi cháy đen từng xảy ra rồi phải không?
Nhìn chiếc nồi đen thui trông thật thảm thương, thế nhưng chẳng nhẽ giờ lại bỏ đi thì thật lãng phí. Ấy vậy mà cố công kì cọ thì cũng chẳng thể hết được vết sém đen kia. Phải làm sao đây?
Nghe chị em mách bảo dùng baking soda thần thánh có thể đánh bật mọi vết bẩn, nhưng có người lại bảo vỏ trứng - nguyên liệu mà chị em thường vứt đi mới thực sự hữu hiệu. Cùng làm thử bài test để xem nguyên liệu nào có tác dụng hơn nhé!
Thông tin của bạn
Email:
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Tên hiển thị:
Vui lòng nhập Họ & Tên.
Mã xác thực:
Vui lòng nhập đúng mã xác thực
Gửi bình luận HủyThông báo
Thông báo
Thông báo
Thông báo