• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Kinh hoàng va chạm giao thông: Cột biển hiệu đâm xuyên ngực người ngồi trong ô tô

Sức khỏe 10/04/2019 15:06

(Tổ Quốc) - Các bác sĩ bệnh viện E vừa cấp cứu thành công một thanh niên bị thanh sắt là cột biển hiệu giao thông đâm xuyên vào ngực.

Kinh hoàng va chạm giao thông: Cột biển hiệu đâm xuyên ngực người ngồi trong ô tô - Ảnh 1.

Bệnh nhân được cấp cứu tại Bệnh viện E

Tối 9/4, Bệnh viện E tiếp nhận một trường hợp bị tai nạn giao thông nghiêm trọng. Theo người nhà nạn nhân kể lại, vào tối cùng ngày, nạn nhân cùng một số người thân đi từ Hà Nội về Vĩnh Phú để làm đám ma.

Tuy nhiên, đến đoạn gần khu công nghiệp Bắc Thăng Long thì ô tô bất ngờ đâm vào dải phân cách. Một thanh sắt là cột biển hiệu giao thồng đã đâm xuyên ô tô vào ngực của nạn nhân ngay sau đó.

Để cứu nạn nhân, các nhân viên cứu hộ đã tiến hành cưa thanh sắt dài 3m xuống còn 2m. Sau đó, bệnh nhân được chuyển thẳng lên Bệnh viện E khi thanh sắt vẫn còn nguyên trong ngực.

Khi được chuyển đến Bệnh viện E, nạn nhân ngay lập tức được các bác sĩ đưa đến phòng mổ để kịp thời cấp cứu. Để thực hiện ca mổ diễn ra trong 4h đồng hồ, các bác sĩ đã phải thức trắng đêm.

Được biết, sau khi tiến hành gây mê, các bác sĩ phẫu thuật đã tiến hành rút cọc sắt ra khỏi người nạn nhân. Sau đó cố định xương sườn bằng chỉ thép, khâu màng phổi rách, tạo hình ngực trái…Hiện bệnh nhân này đã qua cơn nguy kịch.

Thế Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ