• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Là ngôi sao hạng A nhưng vì sao danh hài Hoài Linh phải mượn đồ để đi sự kiện?

Giải trí 10/10/2019 15:48

(Tổ Quốc) - "Tôi đang ở nhà thờ Tổ thì đứa em gọi đến dự họp báo của Lệ Quyên. Tôi phải mượn đồ mặc để đi đấy, trên người toàn là đồ mượn. Tóc tai cũng không kịp chải chuốt nên phải đội mũ", danh hài Hoài Linh chia sẻ.

IMG_2975

Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên tổ chức buổi họp báo công bố live show Q Show 2. Năm 2013, Lệ Quyên tổ chức liveshow Q Show kỷ niệm 15 năm ca hát. Danh hài Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ như MC Trấn Thành, ca sĩ Hồng Nhung, Đức Tuấn... có mặt trong sự kiện của nữ ca sĩ. Điều đặc biệt chính là những nghệ sĩ này sẽ không góp mặt trong live show của Lệ Quyên với vai trò ca sĩ khách mời (Q Show sẽ chỉ có Lệ Quyên biểu diễn). Tuy nhiên, vì mối quan hệ thân thiết, các nghệ sĩ đều dành thời gian đến để chúc mừng Lệ Quyên.

IMG_3185

Chồng cô - doanh nhân Đức Huy luôn đồng hành cùng nữ ca sĩ trên con đường âm nhạc.

IMG_3292

Quán quân next top Modoel Ngọc Châu

IMG_3363

Ca sĩ Đức Tuấn chụp cùng chồng Lệ Quyên

IMG_3368

IMG_3396

Danh hài Hoài Linh cũng xuất hiện ủng hộ người em thân thiết, khác với những nghệ sĩ trong showbiz, hình ảnh của anh khá giản dị. Danh hài Hoài Linh còn hài hước thừa nhận, tất cả đồ anh mặc trên người đều phải đi mượn: "Chiều nay, tôi đang ở nhà thờ Tổ thì đứa em gọi đến dự họp báo của Lệ Quyên. Tôi phải mượn đồ mặc để đi đấy, trên người toàn là đồ mượn. Tóc tai cũng không kịp chải chuốt nên phải đội mũ"

IMG_3548

Thời gian gần đây, Hoài Linh hạn chế xuất hiện trong các show truyền hình nhưng tên tuổi của anh chưa bao giờ hạ nhiệt

IMG_3470

Siêu mẫu Vũ Thu Phương và ca sĩ Quang Lê

IMG_3526

Quang Hà tươi vui tại sự kiện sau sự cố liveshow phải rời địa điểm vì Cung Việt Xô bị cháy

IMG_3544

Nam ca sĩ Quốc Thiên

IMG_3555

Mẹ chồng Tăng Thanh Hà - cựu diễn viên Thủy Tiên

IMG_3575

Hoa hậu Hà Kiều Anh

IMG_3585

Diva Hồng Nhung vui vẻ tại sự kiện

IMG_3627

Trên sân khấu, Lệ Quyên lần đầu "kể xấu" chồng, rằng Đức Huy người đàn ông cực kỳ ga lăng, có vẻ ngoài trầm tư, khó gần nhưng lại yêu chiều vợ hết mực. Cô chia sẻ một kỉ niệm của ngày đầu quen nhau, anh Đức Huy đã "bổ thẳng" vào mặt cô rằng chỉ thích yêu không thích cưới, và chính câu nói này đã khiến Lệ Quyên phải cưới Đức Huy cho bằng được. Và hiện giờ, sau gần 20 năm, họ đang có một tổ ấm vô cùng hạnh phúc.

IMG_3767

Lệ Quyên và Trấn Thành còn hát ca khúc hit một thời "Trái tim không ngủ yên"

Tường Vy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ