• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lần đầu lấn sân diễn xuất, Hồng Ngọc ‘chơi lớn’ tặng khán giả 1.000 USD

Giải trí 02/01/2019 09:14

Giải thưởng này sẽ được tặng cho khán giả tham gia một trò chơi khi xem phim nữ ca sĩ đóng.

Sau 1 tuần ra mắt, tập 1 web drama (phim chiếu mạng) Thợ săn giang hồ - Saigon Gangsters có sự tham gia diễn xuất của ca sĩ Hồng Ngọc đã chạm mốc 1,5 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, phim cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả bởi sự đầu tư chỉn chu của ê kíp.

Vì vậy, nhà sản xuất Thomas Nguyễn và Hồng Ngọc quyết định tổ chức một trò chơi nhỏ dành tặng cho khán giả. Cụ thể, khán giả nào sau khi xem phim và để lại bình luận trên kênh Youtube của phim, nhận được lượt thích cao nhất sẽ được trao giải thưởng 1.000 USD.

1,5 triệu lượt xem tuy chưa phải là con số lớn so với các web drama của loạt nghệ sĩ trẻ khác nhưng lần đầu lấn sân, “mắt nai” Hồng Ngọc đã làm nhiều khán giả bất ngờ với khả năng diễn xuất của mình.

Lần đầu lấn sân diễn xuất, Hồng Ngọc ‘chơi lớn’ tặng khán giả 1.000 USD - Ảnh 1.

Hình ảnh lạ lẫm của Hồng Ngọc trong phim.

Khác với hình ảnh của một Hồng Ngọc khi làm ca sĩ, nhiều khán giả không khỏi phấn khích khi thấy cô hóa “chị đại” của giới giang hồ với ánh mắt sắc lạnh, sẵn sàng dùng súng đe dọa người khác để bảo vệ đàn em.

Không chỉ Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ dự án này, nam ca sĩ Lam Trường cũng theo dõi và thích thú chia sẻ: “Một Hồng Ngọc cá tính đầy chất điện ảnh. Rõ ràng niềm đam mê dành cho diễn xuất điện ảnh của Ngọc rất nhiều. Tôi nghĩ đây sẽ là một hình ảnh mới mẻ của Ngọc và tin Ngọc sẽ làm tốt”.

Lần đầu lấn sân diễn xuất, Hồng Ngọc ‘chơi lớn’ tặng khán giả 1.000 USD - Ảnh 2.

Trước đó, Hồng Ngọc cho biết, thông qua dự án này cô muốn chia sẻ với khán giả những góc nhìn mới hơn về giới xã hội đen: Họ sống nghĩa khí, có tình chứ không phải chỉ có mỗi chuyện chém giết như nhiều người vẫn nghĩ.

"Lần đầu làm diễn viên nhưng may mắn vì vốn là một ca sĩ nên tôi bắt cảm xúc nhanh, lời lẽ giọng nói cũng rõ ràng nên không mấy khó khăn. Tôi rất ngưỡng mộ khi anh Kiến An đã chỉ dậy đàn em một cách tận tình, gần gũi. Điều đó làm tôi tự tin hơn với phần diễn xuất của mình” - nữ ca sĩ tâm sự.


Theo VTC

NỔI BẬT TRANG CHỦ