• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lần đầu tiên có 46 trường Đại học Pháp tham gia Ngày hội Giáo dục Đại học Pháp 2019

Giáo dục 23/09/2019 22:34

(Tổ Quốc) - Ngày hội Giáo dục Đại học Pháp "Bienvenue en France" 2019 do Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Campus France và Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Ngày hội Giáo dục Đại học Pháp lần thứ 6 hứa hẹn mang tới nhiều điều hữu ích về du học Pháp. Sự kiện được tổ chức nhằm mục đích quảng bá hệ thống giáo dục Đại học Pháp.

Hơn 7.000 sinh viên Việt Nam đã hiện thực hóa giấc mơ đặt chân đến nước Pháp. Hơn bao giờ hết, Chính phủ Pháp đang tăng cường quảng bá và tài trợ phần lớn học phí cho sinh viên.

Ngày hội Giáo dục Đại học Pháp diễn ra trong hai ngày, lúc 13h00 ngày 05/10 tại Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Ba Đình, Hà Nội và 13h00 ngày 06/10 tại Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Thông qua các hội thảo chuyên đề, người tham dự sẽ có những thông tin mới nhất về thủ tục tuyển sinh, visa, học bổng đồng thời có cơ hội được nghe chia sẻ về kinh nghiệm du học của các cựu du học sinh Pháp.

Tham gia sự kiện, người tham dự cũng có dịp khám phá tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như: du lịch, ẩm thực, văn hoá, nghệ thuật sống và các thành tựu sáng tạo với nhiều hoạt động thú vị.

Du hoc phap

Ảnh minh họa

Được biết, với vai trò là cầu nối giữa hai nền khoa học, công nghệ Pháp và Việt Nam, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) được mời tham gia sự kiện giáo dục đại học Pháp lớn nhất trong năm.

Hơn thế, mọi người cũng sẽ được tìm hiểu về những cơ hội cơ hội trao đổi học thuật, thực tập tốt nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt tại Pháp khi học tập tại USTH.

Đây là cơ hội để các học sinh, sinh viên, phụ huynh có thể tìm hiểu về các chương trình đào tạo lĩnh vực khoa học, công nghệ đạt chuẩn quốc tế, có sự kết hợp chặt chẽ trong giảng dạy, nghiên cứu của các nhà khoa học giàu kinh nghiệm từ các trường đại học, viện nghiên cứu hàng đầu của Pháp ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý.

Năm nay, lần đầu tiên sự kiện Bienvenue en France 2019 có sự tham gia của 46 trường Đại học Pháp và rất nhiều đối tác Pháp, hứa hẹn sẽ đem đến các thông tin đa dạng về cơ hội học tập trong nhiều lĩnh vực khoa học ứng dụng, kinh tế, thiết kế…

Mọi người quan tâm có thể đăng ký tham gia tại trang web chính thức của Ngày hội Giáo dục Đại học Pháp tại địa chỉ https://www.bienvenueenfrance-vietnam.com

Phương Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ