• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lào Cai: Một bảo vệ tổ dân phố bị con nghiện đâm liên tiếp

Thời sự 27/04/2019 09:16

(Tổ Quốc) - Chiều 26/4, lãnh đạo UBND TP, Công an TP, UBND phường Bắc Cường, Công an Phường Bắc Cường (Lào Cai) đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà ông Vũ Huyền Phong là Bảo vệ dân phố thuộc Công an phường Bắc Cường (TP Lào Cai) đã bị thương trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

Trước đó, khoảng 5h45 ngày 26/4, thực hiện kế hoạch đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm về ma túy năm 2019 của Công an TP Lào Cai, Công an phường Bắc Cường đã cử tổ công tác (trong đó có ông Vũ Huyền Phong) tuần tra, kiểm soát tại khu vực đường Phú Thịnh, phường Bắc Cường, TP Lào Cai. 

Lào Cai: Một bảo vệ tổ dân phố bị con nghiện đâm liên tiếp - Ảnh 1.

Đoàn công tác thăm hỏi ông Vũ Huyền Phong (người mặc áo kẻ).

Quá trình kiểm tra phát hiện 1 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy nên tổ công tác đã tổ chức bắt giữ, trong quá trình bắt giữ, đối tượng bất ngờ dùng dao (loại dao gọt hoa quả) đâm liên tiếp vào vùng bụng và thắt lưng rồi cắn vào cánh tay ông Vũ Huyển Phong nhằm tẩu thoát.

Mặc dù bị thương với 2 vết đâm ở vùng bụng và vùng lưng nhưng ông Phong cũng đã cùng các đồng đội trong tổ công tác bắt giữ đối tượng để đưa về trụ sở để điều tra, xử lý. Ngay sau đó, ông Phong cũng đã được đưa tới Bệnh Viện để băng bó vết thương trên cơ thể.

Lào Cai: Một bảo vệ tổ dân phố bị con nghiện đâm liên tiếp - Ảnh 2.

Đối tượng Phạm Thái Hùng tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan Công an đối tượng khai nhận tên thật là Phạm Thái Hùng (sinh năm 1991) trú tại thôn Cánh Đồng, xã Vạn Hòa, thành phố Lào Cai. Hùng là 1 đối tượng nghiện ma túy và đã có 1 tiền án về tội cướp tài sản và mới ra tù được hơn 1 tháng

Cơ quan cảnh sát điều tra đang tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Thanh Tuấn

NỔI BẬT TRANG CHỦ