• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Lập cú đúp bàn thắng, Văn Quyết nhận lời khen không ngớt từ HLV Hà Nội FC

Thể thao 11/08/2019 22:46

(Tổ Quốc) - Trợ lý HLV Hà Nội FC Nguyễn Công Tuấn đã giành nhiều lời khen cho cầu thủ Văn Quyết với cú đúp vào lưới CLB Thanh Hóa.

Tối ngày 11/08, CLB Hà Nội đã có chiến thắng đậm 5-0 trước CLB Thanh Hóa trong cuộc tiếp đón đối thủ tại vòng 20 V-League 2019. Với chiến thắng này, đội bóng thủ đô đã kéo dài khoảng cách so với đối thủ CLB TP. HCM lên con số 5 điểm khi thầy trò HLV Chung Hae-seong vừa phải nhận thất bại 2-0 trước CLB Quảng Nam.

Chia sẻ sau trận đấu, trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn cho biết: "Hà Nội FC vừa trải qua quãng thời gian thi đấu dày đặc. Các cầu thủ của chúng tôi luôn tập trung vào công việc của mình và làm sao thi đấu tốt nhất. Còn việc các đội khác có khoảng cách như thế nào thì chúng tôi không quan tâm".

67792891_412899696014060_8706610075835301888_n

Ở trận đấu này, cả Omar và Văn Quyết đều có được cú đúp riêng cho mình. Bàn thắng còn lại của Hà Nội FC được ghi do công của tân binh Kébé.

Đánh giá về sự trở lại của cầu thủ Văn Quyết, trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn cho hay, vào thời điểm bị dính chấn thương cơ một cách khó hiểu, Văn Quyết đã gặp phải cú sốc tâm lý lớn bởi cũng chính vào thời điểm đó, CLB Hà Nội FC đang gặp rất nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, bản thân Văn Quyết là cầu thủ lớn, chuyên nghiệp và có ý chí cao nên đã vượt qua được cú sốc tâm lý và thắng hoa khi trở lại.

"Cá nhân tôi cho rằng, Văn Quyết đóng vai trò quan trọng trong Hà Nội FC. Cậu ấy là người kết nối lối chơi, là thủ lĩnh. Rõ ràng, sự trở lại của Quyết là sự bổ sung vô cùng quan trọng của Hà Nội FC. Dù vậy, không thể nói sự trở lại của Văn Quyết là quyết định được vì Hà Nội FC là tập thể và có nhiều cầu thủ thay thế vị trí của Quyết rất tốt. Nhưng tại sao tôi lại nhấn mạnh là quan trọng vì đội bóng khi bước vào giai đoạn khắc nghiệt, bào mòn thể lực thì sự trở lại của Văn Quyết đã đóng góp cho thành công của đội. Không riêng gì Văn Quyết các cầu thủ khác cũng đều giữ được như thế để vượt qua khó khăn"- trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn chia sẻ.

Về phần tân binh Kébé, sau khoảng thời gian hòa nhập với CLB Hà Nội FC, bản hợp đồng đắt giá đã có được bàn thắng riêng của mình. Đây có thể nói là bàn thắng giải tỏa tâm lý lớn đối với riêng bản thân Kébé. Đánh giá về tân binh này, HLV Nguyễn Công Tuấn khẳng định, Kébé là bản hợp đồng thay thế cho Oseni trong giai đoạn chấn thương chứ không phải cho Hoàng Vũ Samson.

"Thời điểm Kébé đến thì Omar đang đá ở vị trí trung phong, các cầu thủ khác cũng đang vận hành tốt nên cậu ấy chưa có cơ hội thể hiện. Dù vậy, Kébé vẫn có sự cố gắng ở từng thời điểm vào sân. Hôm nay cậu ấy có được bàn thắng giải tỏa nhiều"- trợ lý Nguyễn Công Tuấn nhận định.

Với chiến thắng này, CLB Hà Nội FC đã xây vững ngôi vị của mình trên bảng xếp hạng, đồng thời bước thêm một bước đến ngôi vương của mùa giải 2019./.

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ