• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Liên hoan Thiếu nhi kể chuyện theo sách Liên hiệp Thư viện Khu vực miền Đông Nam bộ và cực Nam Trung bộ

Văn hoá 15/03/2019 17:11

(Tổ Quốc) - Liên hoan Thiếu nhi kể chuyện theo sách Liên hiệp Thư viện Khu vực miền Đông Nam bộ và cực Nam Trung bộ diễn ra từ 24-26/7/2019 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Liên hoan Thiếu nhi kể chuyện theo sách Liên hiệp Thư viện Khu vực miền Đông Nam bộ và cực Nam Trung bộ - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa/Nguồn: lienhiepthuvienmiendong.vn)

Liên hoan nhằm đẩy mạnh công tác chăm lo và tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi, giải trí cho thiếu nhi trong mùa hè năm 2019; tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho thiếu nhi, là dịp để thiếu nhi trong khu vực miền Đông Nam bộ và cực Nam Trung bộ tham gia tìm hiểu, trao đổi kinh nghiệm học tập.

Đối tượng tham gia liên hoan là các em thiếu nhi ở lứa tuổi học sinh cấp Tiểu học và Trung học cơ sở (6-15 tuổi) trong khu vực.

Tại liên hoan, các em thiếu nhi sẽ thi kể chuyện theo sách những câu chuyện về Bác Hồ, danh nhân văn hóa, các anh hùng dân tộc, anh hùng liệt sĩ trong quá trình xây dựng và bảo vệ đất nước; những câu chuyện về giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, về biển đảo, về bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước; sự kính trọng lễ phép với ông bà, cha mẹ, thầy cô, giáo dục đức tính thật thà, dũng cảm, mưu trí; những gương người tốt, việc tốt của thiếu niên Việt Nam trong lao động, học tập, xây dựng và bảo vệ đất nước.

Về cơ cấu giải thưởng, Ban tổ chức sẽ trao 2 Giải A và 16 giải B./.

Hằng Đinh

NỔI BẬT TRANG CHỦ