• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Liên tục dồn ép đối thủ, FAP TV vẫn thua ngược đáng tiếc trong ngày chia tay APL 2020

Thể thao 12/07/2020 18:55

(Tổ Quốc) - Cả FAP TV (Việt Nam) và ONE Team (Đài Bắc Trung Hoa) đều đã sớm bị loại tuy nhiên hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn.

Trước khi đối đầu nhau, cả FTV và ONE đều đã thi đấu 1 trận trong buổi chiều 12/7. Trong khi FTV đánh bại đội bét bảng ELV thì ONE để thua đội đầu bảng BRU. Kết quả này khiến vị trí của hai đội ở bảng A sớm an bài trước lượt trận cuối, khi FTV sẽ đứng thứ 5 còn ONE xếp ngay sau.

Liên tục dồn ép đối thủ, FAP TV vẫn thua ngược đáng tiếc trong ngày chia tay APL 2020 - Ảnh 1.

Đội hình xuất phát của hai đội

Liên tục dồn ép đối thủ, FAP TV vẫn thua ngược đáng tiếc trong ngày chia tay APL 2020 - Ảnh 2.

Sơ đồ chọn tướng của FTV và ONE. Có 57% CĐV dự đoán FTV sẽ giành chiến thắng ở ván 1.

Việc trận đấu chỉ còn mang ý nghĩa trình diễn khiến cả hai đội nhập cuộc khá thỏa mái. Dù ONE có được điểm hạ gục trước (phút thứ 2) nhưng FTV sau đó đã nhanh chóng vượt lên. Đại diện của Việt Nam sau 10 phút hơn đối phương gần 6000 tiền và dẫn trước 6-3 về điểm hạ gục.

Thậm chí FTV còn dọn sạch luôn đường trên và đường giữa của ONE sau đó ít phút, trong khi vẫn còn đủ 9 trụ ở cả 3 đường siêu cấp của mình và ở thời điểm này ai cũng nghĩ họ sẽ dễ dàng giành chiến thắng.

Thế nhưng sau pha dồn lên đánh nhà chính không thành ở phút 15, FTV để đối thủ phản đòn và liên tiếp ăn được Rồng bạo chúa cùng Tà thần Caesar. ONE sau đó bất ngờ có pha tấn công tổng lực cực hay vào đường giữa khiến FTV không kịp chống đỡ. Sự chủ quan đã khiến FTV không thủ được nhà và phải chịu thua ngược ở ván 1.

Liên tục dồn ép đối thủ, FAP TV vẫn thua ngược đáng tiếc trong ngày chia tay APL 2020 - Ảnh 3.

KID của ONE giành MVP ván 1.

Thông số trong ván 1.

Việc để thua đầy bất ngờ khiến tỉ lệ dự đoán FTV thắng bị giảm xuống chỉ còn 48% ở ván 2. Tất nhiên do chỉ là trận đấu thủ tục nên tâm lý của KhiênG và đồng đội không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Liên tục dồn ép đối thủ, FAP TV vẫn thua ngược đáng tiếc trong ngày chia tay APL 2020 - Ảnh 5.

Sơ đồ chọn tướng ở ván 2.

FTV tiếp tục nhập cuộc tốt hơn đối thủ, tạo được thế đánh chủ động và nhỉnh hơn về cả lượng tiền cũng như điểm hạ gục. Thế ép vẫn thuộc về đại diện của Việt Nam, tuy nhiên dù phá được nhiều trụ hơn nhưng sự lỳ đòn của đối thủ khiến FTV không dễ ép lên để kết thúc ván đấu.

Mọi thứ bắt đầu xoay chuyển từ phút 15 khi ONE dần dẫn ngược lại về các chỉ số và có những pha giao tranh hiệu quả hơn rõ rệt. FTV sau đó không thể chống đỡ nổi và tiếp tục chịu thua ở ván 2 sau 23 phút thi đấu.

Liên tục dồn ép đối thủ, FAP TV vẫn thua ngược đáng tiếc trong ngày chia tay APL 2020 - Ảnh 6.

MVP ở ván 2 tiếp tục thuộc về một thành viên của ONE và người có được danh hiệu này là TURA.

Thông số ván 2.

Linh Đan

NỔI BẬT TRANG CHỦ