• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lionel Messi gọi tên Neymar khi PSG muốn chuyển nhượng?

Thể thao 19/06/2019 15:14

(Tổ Quốc) - Lionel Messi bày tỏ mong muốn đưa Neymar trở lại Barcelona trong mùa chuyển nhượng năm nay.

Theo the mirror, Lionel Messi muốn Neymar trở về Barcelona sau một thời gian ngôi sao Brazil quyết định rời câu lạc bộ này vào năm 2017 trong một hợp đồng kỷ lục với Paris Saint-Germain.

Lionel Messi gọi tên Neymar khi PSG muốn chuyển nhượng? - Ảnh 1.

Barcelona mong muốn ký lại hợp đồng với Neymar. Ảnh:getty/AFP

"Lionel Messi đã nói với Barcelona rằng, anh muốn câu lạc bộ sẽ đưa Neymar trở lại từ Paris Saint-Germain trong mùa này", các báo cáo tại Tây Ban Nha cho biết.

Ngôi sao Brazil từng chơi tại La Liga trong giai đoạn 2013-2017 trước khi có hợp đồng kỷ lục với câu lạc bộ Pháp - Paris Saint-Germain.

Mặc dù đã có hai mùa ở Paris nhưng ngôi sao 27 tuổi vẫn là mục tiêu nhắm tới của nhiều câu lạc bộ, trong đó có Barcelona và Real Madrid trong mùa chuyển nhượng năm nay.

Tờ báo Pháp cho biết, Barcelona nhiều khả năng đã hoàn tất thỏa thuận với Antoine Griezman đến PSG và sau đó là thỏa thuận tiếp theo với ngôi sao Brazil.

Antoine Griezman vừa thông báo rằng anh có khả năng rời Atletico Madrid trong mùa hè này, cùng với Barcelona dự kiến sẽ ký kết hợp đồng trong tháng Bảy.

Và tuyên bố tiếp theo rằng, việc Barcelona đang muốn ký lại hợp đồng với Neymar phải phụ thuộc vào PSG.

Mặc dù giúp PSG có được thành công ở Ligue 1 nhưng Neymar được cho là muốn trở lại Tây Ban Nha sau các vấn đề tại câu lạc bộ Pháp.

Cho dù PSG ban đầu không hề muốn để Neymar đi nhưng tờ báo L'Equipe gần đây lại cho rằng, câu lạc bộ này hiện đang muốn xem liệu lời đề nghị nào đáng giá cho tài sản kếch xù họ đang sở hữu.

Các gợi ý đưa ra giữa các bình luận của Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelifi rằng, ông muốn có các cam kết nhiều hơn từ các cầu thủ của mình.

Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelifi nói trên tờ France Football rằng: "Tôi muốn các cầu thủ có thể cồng hiến hết sức mình trong màu áo câu lạc bộ. Những cầu thủ không còn muốn điều đó hoặc không hiểu điều đó, chúng ta sẽ cùng nhau nói chuyện lại. Tất nhiên, có các hợp đồng nên được tôn trọng và ưu tiến trước hết là cam kết trong dự án. Không ai ép Neymar phải đến với chúng tôi. Không ai cả. Chính cậu ấy tự nguyện ký vào hợp đồng với câu lạc bộ".

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ