• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

LMHT: Chiến thuật khắc chế lính siêu cấp '200IQ' vừa được cộng đồng game thủ khai phá

Công nghệ 31/03/2020 12:12

(Tổ Quốc) - Với chiến thuật 200IQ này, lính siêu cấp của đối thủ sẽ trở thành những "cục thịt di động" cho bạn.

Đối với nhiều người chơi thì phòng thủ lính siêu cấp là một trong những vấn đề nhức nhối nhất trong LMHT. Tuy nhiên, nếu bạn biết tận dụng tối đa sức mạnh của những trang bị trong LMHT thì lính siêu cấp cũng chẳng còn là vấn đề đáng lo lắng nữa.

LMHT: Chiến thuật khắc chế lính siêu cấp 200IQ vừa được cộng đồng game thủ khai phá - Ảnh 1.

2 trang bị tuy rẻ tiền nhưng đầy uy lực trước những con lính siêu cấp

Cụ thể hơn về chiến thuật 200IQ đầy sáng tạo này, một người chơi đã chia sẻ rằng khi đối phó với lính siêu cấp bạn chỉ cần mua Khiên Cổ Vật là có thể hạ gục nó chỉ với 1 nửa lượng máu và còn chia được lượng tiền hạ gục cho đồng đội. Chiến thuật này có rất nhiều điểm cộng như giúp bạn phòng thủ cũng như đẩy đường nhanh hơn, chia sẻ lượng tiền khổng lồ nhiều hơn cả xe to (60 – 90 vàng khi nhân 2 sẽ gần bằng 1 điểm hạ gục), khi đến mốc nhất định còn có thể cắm mắt kiểm soát tầm nhìn. Nếu trang bị đạt được mốc vàng của nó và không thể hạ gục lính nhanh nữa, bạn đơn giản chỉ cần bán nó đi và mua cái khác là xong.

LMHT: Chiến thuật khắc chế lính siêu cấp 200IQ vừa được cộng đồng game thủ khai phá - Ảnh 2.

Lý do mà trước giờ không có nhiều người nghĩ đến việc này là trang bị hỗ trợ thường biến hóa trước khi lính siêu cấp xuất hiện

Với chiến thuật thông minh này, đôi khi team bạn có thể bị mất nhà lính nhưng vẫn có thể biến nó thành lợi thế "cày tiền và kinh nghiệm" một cách dễ dàng, kéo dài thời gian để rút ngắn khoảng cách sức mạnh giữa 2 team. Sau cùng, khi đã phòng thủ thuận lợi thì team bạn có thể đạt ngưỡng sức mạnh của mình và lật kèo trong sự ngỡ ngàng của đối thủ.

Amllort - Nhịp sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ