• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Lộ diện những thiên thần nhí tham gia Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 6

Giải trí 26/06/2018 15:53

(Tổ Quốc) -Qua 2 vòng casting tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, những thiên thần nhí sẽ tham gia Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 6 đã lộ diện.

Với danh tiếng tạo dựng qua 5 lần tổ chức thành công, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam luôn là sự kiện thời trang được mong đợi trong năm dành cho người mẫu nhí và các gia đình. Đặc biệt, chương trình lần 6 được siêu mẫu Xuân Lan và The Arena ( Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng vịnh Nha Trang) đầu tư để đem đến với vịnh biển Cam Ranh – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Sân khấu lần 6 được Xuân Lan bật mí sẽ tiếp tục bám sát chủ đề “Hoà mình với thiên nhiên” khi được thực hiện một cách độc đáo bên bờ biển.

Được biết các thương hiệu thời trang Kelly Bùi, Lalababes, Ruby’s Midu, Tay Clothing, Phương Nguyễn Silk, Unimi và Happy Clothing đều sẽ tung ra các BST mùa hè mới nhất với hơn 400 looks chủ yếu là chất liệu linen, chiffon, cotton thoáng mát cho bé. Hầu hết các trang phục đều mang tính ứng dụng cao với những gam màu tươi sáng, rực rỡ đậm chất mùa hè như vàng, xanh lá,… hoặc các tông màu pastel nhẹ nhàng, phù hợp với lứa tuổi ngây thơ, hồn nhiên của bé như trắng, hồng, xanh dương…

Một vài hình ảnh của các thiên thần sẽ tham gia Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 6 ngày 29-30/6 tại Cam Ranh, Khánh Hòa.

Một vài mẫu trong Bộ sưu tập của Ruby Midu

Hình ảnh trong bộ sưu tập của Lalababes

Bộ sưu tập Tay Clothings

Thiên thần nhí trong chương trình

Lan Hương

Lan hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ