• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lý do khiến MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên hủy show "Hãy cứ là tình nhân"

Giải trí 11/02/2020 09:41

(Tổ Quốc) - Trong một show diễn mới đây nhất, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đảm nhận làm người dẫn chương trình nhưng cô đã vắng mặt vì lý do ốm, sốt.

Trên trang cá nhân, MC Kỳ Duyên vừa đăng tải bài viết thông báo việc phải hủy show diễn tại Hà Nội vì lý do bệnh. Theo đó, cô cho biết những ngày qua bản thân bị cảm cúm, sốt và ho kéo dài nhưng khẳng định không phải cô bị bệnh dịch virus Corona như nhiều người lo lắng.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên hủy show vì dính virus corona? - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Theo MC Kỳ Duyên tiết lộ, trước đó vài ngày cô đã đến phòng khám bác sĩ và được thông báo sức khỏe không đáng trở ngại. Tuy nhiên, khi đến sân bay các nhân viên hàng không đã tiến hành đo thân nhiệt cô và thấy cao hơn mức cho phép. Để đảm bảo an toàn cho hành khách đi chung chuyến, họ không cho cô lên máy bay.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên hủy show vì dính virus corona? - Ảnh 2.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Những chia sẻ của Kỳ Duyên khiến không ít người lo lắng – đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh corona diễn biến phức tạp.

Để trấn an mọi người, nữ MC giải thích thêm: “Quý vị đừng lo không phải là coronavirus... Chỉ là cảm cúm thường thôi, Kỳ Duyên có đăng kèm giấy bác sĩ ở đây".

Trong phiếu khám bệnh được Kỳ Duyên đăng tải, bác sĩ kết luận cô bị nhiễm trùng đường hô hấp trên. Theo đó, đây là loại bệnh khá phổ biến đối với những người có vấn đề về tai mũi họng, bao gồm nghẽn mũi, đau họng, viêm họng... khi thời tiết thay đổi.

Ngay sau dưới dòng chia sẻ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều khán giả đã gửi lời chúc cô mau khỏe.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ