• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

MC Thùy Dương của Talk Vietnam tạm biệt VTV sau 10 năm gắn bó

Giải trí 23/06/2019 11:28

Thông tin này đã chính thức được Thùy Dương chia sẻ vào tối 21/6, đúng ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam.
MC Thùy Dương của Talk Vietnam tạm biệt VTV sau 10 năm gắn bó - Ảnh 1.

Thùy Dương là một trong những MC rất được yêu mến của VTV.

Với lối dẫn dắt nhẹ nhàng và duyên dáng trong chương trình Talk Vietnam, cô đã tạo được dấu ấn đẹp và nhận được nhiều thiện cảm của khán giả. Tuy nhiên, vào ngày hôm qua (21/6), Thùy Dương thông báo cô quyết định tạm biệt VTV - nơi cô đã gắn bó trong suốt 10 năm và coi như ngôi nhà thứ 2 của mình.

Nói trong chia sẻ trên trang cá nhân, Thùy Dương tâm sự rằng cô đã đến với nghề báo vào năm 2009 và trong đúng tuần lễ của ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam.

"10 năm trôi qua, nghề báo đã mở mang tầm nhìn và sự hiểu biết của mình - một đứa mà trước đó có lẽ phải nói rằng thường xuyên viết sai chính tả tiếng Việt và có kiến thức rất hạn chế về chính đất nước của mình. Nghề đã đưa mình phiêu lưu ở những nơi, gặp gỡ những con người và học hỏi được những điều mà có lẽ nếu không làm báo, mình sẽ chẳng bao giờ có cơ hội được tiếp xúc. Nghề đã giúp mình tìm được niềm đam mê của bản thân, trưởng thành và tự tin hơn trong những điều mà mình muốn trong cuộc sống.

Nhưng hơn cả, nghề báo mang lại cho mình trong 10 năm qua, một ngôi nhà thứ 2 mang tên Phòng Tiếng Anh và VTV4. Nơi đây, mình chứng kiến và khâm phục sự bôn ba, vất vả nhưng cần cù, chịu khó và vô cùng sáng tạo của các đồng nghiệp. Mình đã học được thật nhiều từ tài năng và tinh thần của họ. Cũng là nơi đây, mình may mắn có được những tình bạn mà mình sẽ mãi trân trọng, những người bạn mà một đứa con một như mình sẽ luôn coi như anh, chị, em trong nhà. Và nếu không bước vào nghề này hồi năm 2009, thì mình cũng đã không có cơ hội gặp được nửa kia của mình - cũng 1 nhà báo - để rồi có gia đình Luca-Rémi của ngày hôm nay. Đó là những điều mà mình sẽ mãi cảm ơn nghề báo đã mang lại cho mình!

MC Thùy Dương của Talk Vietnam tạm biệt VTV sau 10 năm gắn bó - Ảnh 2.

Bức ảnh được Thùy Dương chia sẻ trên trang cá nhân cùng thông báo tạm biệt VTV.

Lại là một tuần lễ của Ngày Nhà Báo - 10 năm sau, mình nói lời tạm biệt với VTV để lại bắt đầu một hành trình mới, mang theo bao kỷ niệm và nguồn cảm hứng mà nơi đây và nghề báo đã thắp sáng lên trong mình từ 2009. Có câu nói dịch nôm na là 'Đừng khóc vì nó đã kết thúc, hãy cười vì nó đã xảy ra'. 10 năm theo nghề đã hình thành nên mình của ngày hôm nay và vì vậy, dù có đi đâu, về đâu thì cái nghề ấy và ngôi nhà thứ 2 ấy cũng đã trở thành một phần của mình.

Ngày hôm nay, em/mình xin chúc các anh, chị, em, bạn bè , đông nghiệp trong nghề luôn tìm được niềm vui trong từng chuyến đi, cảm hứng trong từng khuôn hình, và cảm xúc trong từng câu chuyện!".

Theo một nguồn tin thân thiết với Thùy Dương, cô sẽ không tiếp tục công việc của một người làm truyền hình. Thùy Dương muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình.

MC Thùy Dương của Talk Vietnam tạm biệt VTV sau 10 năm gắn bó - Ảnh 3.


Theo vtv.vn

NỔI BẬT TRANG CHỦ