• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

MC Trấn Thành "chấn chỉnh" Hari Won sau khi viết dòng tâm sự "đàn ông không tôn trọng "

Giải trí 08/06/2020 11:32

(Tổ Quốc) - Dòng tâm sự lạ giữ đêm của Hari Won khi chia sẻ việc "đàn ông không tôn trọng vợ" ngay lập tức đã trở thành chủ đề bàn tán. Trước sự ồn ào này, MC Trấn Thành đã lên tiếng giải oan cho mình.

Mới đây, Hari Won nhận được nhiều chú ý khi đăng status thể hiện thái độ bức xúc về chuyện đàn ông đối xử tệ với vợ. 

Cụ thể, nữ ca sĩ viết: "Thật sự tức mỗi khi thấy đàn ông nào tàn nhẫn với phụ nữ. Không lo được, không tôn trọng thì đừng lấy vợ". 

Ngay lập tức, dòng tâm sự của Hari Won đã trở thành tâm điểm dư luận. Nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng, phải chăng dòng ẩn ý này muốn nói đến ông xã Trấn Thành và giữa hai người đã xảy ra chuyện gì....

MC Trấn Thành "chấn chỉnh" Hari Won sau khi viết dòng tâm sự "đàn ông không tôn trọng " - Ảnh 1.

Trấn Thành - Hari Won

Trước nghi án đổ dồn về phía mình, MC Trấn Thành đã không để khán giả phải băn khoăn, thắc mắc. Ngay lập tức, anh đã có động thái để "giải oan" cho mình.  Trấn Thành liền vào bình luận "chấn chỉnh" vợ. Nam danh hài yêu cầu vợ giải thích rõ ràng, tránh gây hiểu nhầm và thị phi về mình: "Bà nói vậy người ta tưởng tôi thì sao? Nói cho rõ ràng nè", Trấn Thành viết.

Hoa hậu Thu Hoài trêu đàn em "tự dưng nhột", trong khi fan bênh vực Hari Won và an ủi Trấn Thành.

Trấn Thành và Hari Won đã bên nhau hơn 5 năm qua và cả hai đã cùng vượt qua mọi sóng gió, những nghi ngờ từ dư luận để tạo dựng cho mình một mái ấm hạnh phúc. Dù cưới nhau đã lâu nhưng Trấn Thành không vội vàng sinh con, vì hơn ai hết anh lo lắng cho bệnh tật của Hari Won. Chính vì sự cảm thông và tình cảm chân tình Trấn Thành dành cho Hari Won nên anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả. Không những thế, Trấn Thành - Hari Won còn nổi tiếng yêu chiều nhau, cả hai không ngần ngại chi tiền tỷ để tặng nhau những món đồ hiệu đắt đỏ. 

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ