• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

MC Trấn Thành có màn chúc mừng sinh nhật dễ khiến người nhận phải... thót tim!

Giải trí 20/08/2019 15:18

(Tổ Quốc) - Có lẽ MC Trấn Thành sẽ khiến BB Trần hoảng hồn hoặc thót tim sau khi nhận được màn chúc mừng sinh nhật theo kiểu "không giống ai".

Dù chương trình "Running Man Việt - Chạy đi chờ chi" đã kết thúc nhưng 7 thành viên vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Mới đây, nhân dịp sinh nhật BB Trần, 6 thành viên còn lại đã làm một clip tổng hợp những lời chúc để gửi đến "thánh chơi dơ". Trương Thế Vinh chúc BB đừng chơi dơ nữa, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm với Ngô Kiến Huy thì hi vọng BB sẽ luôn tặng cho mọi người nhiều đồ đẹp cũng như chiến thắng mùa 2.

Đặc biệt, riêng Trấn Thành và Lan Ngọc có lẽ là 2 người có lời chúc ấn tượng. Trong khi ông xã Hari Won hát bài "Happy Birthday" với phong cách vô cùng khó tả thì Lan Ngọc tiếp tục trở thành "ngọc nữ cơ hội" khi tự nhận mình là chị em sinh đôi với BB, ngày sinh của BB thì cũng là ngày sinh của Ngọc nên mọi người cứ gửi quà cho Ngọc nha!

Màn chúc mừng sinh nhật không giống ai của các thành viên trong chương trình "Running Man Việt - Chạy đi chờ chi" vô cùng hài hước đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Dàn sao "Running Man Vietnam" chúc mừng sinh nhật BB Trần

Được biết, ngoài đời MC Trấn Thành cũng rất thân thiết với BB Trần. Trong chương trình "Giọng ải giọng ai", Trường Giang từng tiết lộ: "Tôi thấy BB Trần cứ như thuốc phiện với Trấn Thành. Ngày nào Trấn Thành đi làm về khuya cũng gọi BB Trần đi ăn, chẳng thấy bao giờ có mặt Hari Won. Mỗi bữa ăn mất ba đến bốn triệu. Như vậy, mỗi tháng Trấn Thành phải tốn đến trăm triệu cho BB Trần"./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ