• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

MC VTV rách váy, gọi khách mời là "động vật quý hiếm" khiến khán giả khó chịu

Giải trí 26/07/2019 17:19

(Tổ Quốc) - Minh Hằng - MC của chương trình Bữa trưa vui vẻ - bị fan của K-ICM và Jack phản ứng dữ dội vì gọi họ là "Động vật quý hiếm cần bảo tồn".

Cặp đôi đang gây sốt mạng xã hội với loạt hit như: "Hồng nhan", "Bạc phận" hay "Sóng gió" là K-ICM (tên thật là Nguyễn Bảo Khánh) và Jack (tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn) vừa tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng vào 12h ngày 25/7.

Điều đáng chú ý ở chương trình này đó chính là vấn đề xảy ra từ phía MC của chương trình "Bữa trưa vui vẻ".

mc-bua-trua-vui-ve-bi-fan-cua-k-icm-va-jack-phan-ung-du-doi-3

MC Minh Hằng và khách mời của chương trình 'Bữa trưa vui vẻ"

Cụ thể, MC chương trình đưa ra các câu hỏi nhanh để cả trả lời thì với câu hỏi "Ai là người bừa bộn nhất?", 2 chàng trai đều đồng loạt cho rằng không có ai bừa bộn cả. Lúc này, MC Minh Hằng đã nhận xét: K-ICM và Jack đúng là "động vật quý hiếm cần được bảo tồn".

Dù đây là câu nói vui vẻ của MC Minh Hằng, cả 2 khách mời cũng cười rất sảng khoái nhưng cuối cùng, fan của 2 chàng trai lại "tấn công" fanpage chính thức của Bữa trưa vui vẻ.

Không chỉ vậy, khi đang trò chuyện cùng hai khách mời, phần eo của chiếc váy mà Minh Hằng mặc bất ngờ bị rách một khoảng lớn. Bản thân nữ MC dường như cũng nhận ra nên cô đã cố gắng dùng tay che chắn.

Tuy nhiên, vì chương trình đang được ghi hình trực tiếp, Minh Hằng đã lựa chọn "bỏ qua" để tập trung lắng nghe, trò chuyện với khách mời.

Ngay lập tức, đã có nhiều khán giả phản ứng lời nói đùa "vô duyên" của MC Minh Hằng, thậm chí việc cô bị rách váy cũng nhận nhiều chỉ trích, gây phản cảm đến với người xem. 

Hiện tại, phóng viên liên hệ với MC Minh Hằng nhưng cô đã từ chối không muốn đưa ra bất kỳ bình luận ở thời điểm này./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ