• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mẹ con diễn viên phim “Nàng dâu Oder” được “fan” vây kín khi xuất hiện ở Lễ hội Sữa Hàn Quốc

Giải trí 24/08/2019 20:45

(Tổ Quốc) - Chiều 24/8, hai mẹ con diễn viên Lan Phương đã có mặt tại Trung tâm thương mại Vincom Trần Duy Hưng (Hà Nội) để tham dự một lễ hội sữa mang tên “I like it, Korea Milk”.
IMG_1214

Cô con gái nhỏ Lina của diễn viên Lan Phương xuất hiện khiến "fan" hâm mộ càng thêm thích thú.

Khi xuất hiện tại đây, Lan Phương cùng cô con gái Lina đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều "fan" hâm mộ.

Trong suốt sự kiện này, diễn viên phim "Nàng dâu Oder" cùng con gái Lina luôn được "fan" hâm mộ vây kín để chụp ảnh cùng.

IMG_1206

Hai mẹ con diễn viên phim "Nàng dâu Oder" tự tin tỏa sáng tại sự kiện.

Tham dự sự kiện "I like it, Korea Milk" còn có một số ca sĩ nổi tiếng như: Đức Phúc, Yanbi, Hotgirl Sing my Song Nguyễn Hoàng Ly (Ly Ly)

"I like it, Korea Milk" là sự kiện do Hiệp hội sữa Hàn Quốc tổ chức lần thứ 2 tại Việt Nam với mong muốn giới thiệu cho người tiêu dùng biết đến các sản phẩm sữa chất lượng nhập khẩu từ Hàn Quốc.

IMG_1215

Sự xuất hiện của hai mẹ con diễn viên Lan Phương như tăng thêm phần hấp dẫn cho sự kiện này.

Từ năm 2017 đến nay, mỗi năm Hiệp hội sữa Hàn Quốc đều tổ chức các sự kiện văn hóa nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp của Việt Nam và Hàn Quốc giao lưu, tăng cường hợp tác, tạo sân chơi âm nhạc cho giới trẻ đồng thời giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm sữa chất lượng.

Chủ tịch Hiệp hội Sữa Hàn Quốc Jeong Su Yong cho biết: "Theo chính sách phát triển kinh tế mới của Chính phủ Hàn Quốc, hiện đã và đang có rất nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc quan tâm đến sự phát triển của kinh tế Việt Nam và đầu tư vào thị trường này".

IMG_1217

Sự kiện "I like it, Korea Milk" thu hút rất nhiều người tham dự.

Cũng theo ông Jeong Su Yong, người dân Hàn Quốc đến Việt Nam du lịch càng nhiều và yêu thích vẻ đẹp của đất nước cũng như ẩm thực Việt Nam.

Chính vì vậy, thông qua sự kiện này Hiệp hội Sữa Hàn Quốc mong muốn sẽ góp phần tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân hai nước, qua đó thúc đẩy hợp tác kinh tế thương mại Việt – Hàn.

Được biết, sự kiện "I like it, Korea Milk" được tổ chức tại Trung tâm thương mại Vincom Trần Duy Hưng (Hà Nội) trong 2 ngày 24 - 25/8/2019.

Thế Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ