• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Minh Hằng tiết lộ mẫu người đàn ông chinh phục được trái tim mình

Giải trí 08/07/2019 09:02

(Tổ Quốc) - Trong một clip mới đây Minh Hăng bất ngờ chia sẻ mẫu đàn ông mình thích.

Vừa qua, một đoạn clip nhỏ quay lại cảnh hậu trường đêm chung kết chương trình "Quý ông đại chiến" đã lên sóng. Trong đó, các nhân vật tham gia chương trình trao đổi với nhau những câu chuyện rất thú vị.

Trong clip là cảnh Lâm Vỹ Dạ và Minh Hằng đang ngồi nói chuyện với nhau, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ với Minh Hằng rằng cô thích anh chàng phi công trẻ đến từ Mỹ tham gia chương trình. Trong khi đó, Minh Hằng chia sẻ về cảm xúc của bản thân khi tham gia chương trình.

Minh Hằng tiết lộ mẫu người đàn ông chinh phục được trái tim mình - Ảnh 1.

Minh Hằng trong chương trình "Quý ông đại chiến"

"Tôi xem mùa một của chương trình xong thèm lắm mà không có ai mời, nên được mời một cái là tôi nhận lời ngay. Tôi mê dữ lắm nên lần sau có làm mùa nữa thì nhớ mời tôi nhé. Ngồi một tập thôi thì chưa đủ đâu. Trước khi đi, tôi đã bôi kem chống nhục, 8 lớp liền nên không cảm thấy gì hết, cứ bộc lộ ra thôi", Minh Hằng nói.

"Đến đây, có rất nhiều trai đẹp. Tôi là diễn viên, ca sĩ, nên rất muốn nghe được những lời thả thính của con trai, giúp ích cho cảm xúc tôi rất nhiều, giúp tôi hiểu hơn cảm xúc đàn ông. Tôi rất thích những người đàn ông hài hước, thông minh. Họ có thể đủ thấu hiểu tôi. Họ biết khi nào tôi cần gì, cần vỗ về ra sao. Tôi rất ghét chuyện phải nói với người yêu em muốn cái này, cái kia, đàn ông phải tự hiểu", Minh Hằng nói thêm.

Clip hậu trường này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng./.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ