• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Một nữ lao công ở Hà Tĩnh bị chó tấn công tổn thương nặng phần đầu

Pháp luật 19/04/2019 10:27

(Tổ Quốc) - Con chó nuôi trong khuôn viên ký túc xá một trường nghề ở TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) tấn công khiến một nữ lao công phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương vùng mặt, tổn thương nặng phần đầu.

Ngày 19/4, Trung tá Đinh Văn Đương, Trưởng Công an phường Đậu Liêu (TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh), xác nhận một nữ lao công của Trường trung cấp kỹ nghệ Hà Tĩnh bị chó cắn phải nhập viện. Danh tính nạn nhân là bà Lương Thị D. (65 tuổi, TX Hồng Lĩnh).

Thông tin ban đầu, vào 19h ngày 18/4, bà D. đi qua ký túc xá Trường trung cấp kỹ nghệ Hà Tĩnh để về nhà, bất ngờ bị con chó lao đến cắn, xé. Được biết, con chó này là của một nam sinh trong trường quê ở huyện Diễn Châu (Nghệ An) nuôi.

Một nữ lao công ở Hà Tĩnh bị chó tấn công tổn thương nặng phần đầu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Phát hiện sự việc, chủ nhân của con chó cùng nhiều học sinh trong ký túc xá đã giải cứu bà D. ra ngoài và đưa tới một phòng khám tại TX Hồng Lĩnh để sơ cứu vết thương.

"Bà D. bị thương khá nặng ở vùng mặt và đầu do bị con chó cắn, xé. Tối cùng ngày, sau khi sơ cứu vết thương tại phòng khám, bà D. đã được bác sĩ chuyển ra một bệnh viện ở Nghệ An điều trị", trung tá Đương nói.

Trung tá Đương cho biết thêm, sau khi tiếp nhận sự việc, Công an phường Đậu Liêu đã đến lập biên bản vụ việc, yêu cầu nam sinh bắt nhốt con chó này lại và báo cho phụ huynh để có trách nhiệm hỗ trợ điều trị cho nạn nhân.

Qua khai báo của chủ nhân, con chó nặng khoảng 15 kg, bình thường được nhốt trong chuồng, nhưng do bạn của chủ nhân đến chơi thả chó ra nên gây ra sự việc. Lãnh đạo Trường trung cấp kỹ nghệ Hà Tĩnh cũng đã ra bệnh viện ở Nghệ An thăm hỏi, động viên nữ lao công của trường.

Văn Nguyễn

NỔI BẬT TRANG CHỦ