• Đường dây nóng

  0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  0968933869

Tin tức, bài viết liên quan về: mua bảo hiểm

 • Nhiều đơn vị lữ hành mua bảo hiểm du lịch “chỉ để” được cấp visa

  Nhiều đơn vị lữ hành mua bảo hiểm du lịch “chỉ để” được cấp visa

  Kinh tế

  -

  22/08/2019 07:59

  (Tổ Quốc) – Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm chi trả cho các cá nhân hoặc gia đình những tổn thất phát sinh từ các sự cố trong chuyến đi như ốm đau, tai nạn, bệnh thật, mất đồ, thất lạc hành lý, chuyến đi bị hủy… Tuy nhiên, đây là loại hình bảo hiểm không bắt buộc ngoại trừ những điểm đến yêu cầu phải có bảo hiểm du lịch mới cấp Visa như châu Mỹ, châu Âu.

 • 
PTI hợp tác với LienVietPostbank cung cấp dịch vụ mua bảo hiểm trễ chuyến bay

  PTI hợp tác với LienVietPostbank cung cấp dịch vụ mua bảo hiểm trễ chuyến bay

  Kinh tế

  -

  18/06/2019 11:49

  (Tổ Quốc) - Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tổ chức lễ ký kết hợp tác bảo hiểm, qua đó, LienVietPostBank sẽ chính thức cung cấp các giải pháp bảo hiểm của PTI trên Ví Việt - ứng dụng Ngân hàng số của Ngân hàng.

 • 
PTI cung cấp sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng mua xe Fadil

  PTI cung cấp sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng mua xe Fadil

  Kinh tế

  -

  17/06/2019 16:31

  (Tổ Quốc) - Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) hôm nay (17/6) đã tham gia lễ bàn giao 830 xe Fadil của Vinfast tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với vai trò là nhà bảo hiểm chính. Đây là sự kiện được giới mê xe chờ đợi, mong được trực tiếp lái xe thử dòng xe thương hiệu Việt đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

 • Thu nhập 25 triệu/tháng có nên mua ô tô?

  Thu nhập 25 triệu/tháng có nên mua ô tô?

  Kinh tế

  -

  24/05/2019 10:49

  (Tổ Quốc) - Lượng xe ô tô bán ra tăng nhanh trong thời gian gần đây đã cho thấy nhu cầu sử dụng loại xe bốn bánh đang trở thành xu hướng. Tuy nhiên, không phải hoàn cảnh nào cũng phù hợp với việc mua xe ô tô bởi để "nuôi" nó không hề dễ dàng.

 • Thờ ơ với Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc: Hậu quả khôn lường!

  Thờ ơ với Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc: Hậu quả khôn lường!

  Kinh tế

  -

  17/04/2019 06:55

  (Tổ Quốc) - Trên thực tế, khi gặp rủi ro cháy, nổ, không phải cá nhân nào cũng có điều kiện, năng lực tài chính để khắc phục thiệt hại, khôi phục hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh. Khi đó, việc mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc là hết sức cần thiết.

 • Dự kiến hôm nay, một số du khách Việt bị nạn trong vụ đánh bom ở Ai Cập sẽ về nước

  Dự kiến hôm nay, một số du khách Việt bị nạn trong vụ đánh bom ở Ai Cập sẽ về nước

  Du lịch

  -

  31/12/2018 08:48

  (Tổ Quốc) - Đại diện Công ty Lữ hành Saigontourist cho biết, đơn vị và Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập đã làm việc với phía bệnh viện để ưu tiên đưa những người không bị thương và bị thương nhẹ về Việt Nam trước; đồng thời đơn vị đang làm việc với hãng hàng không để xác định chuyến bay sớm nhất cho các hành khách. Dự kiến vào ngày hôm nay (31/12) các hành khách sẽ về nước.

 • PTI DIGITAL - Trải nghiệm mới cho khách hàng mua bảo hiểm

  PTI DIGITAL - Trải nghiệm mới cho khách hàng mua bảo hiểm

  Kinh tế

  -

  24/12/2018 11:44

  (Tổ Quốc) - Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) sáng 24/12/2018 đã ra mắt Công ty Bảo hiểm Thời đại số (PTI Digital) cung cấp các giải pháp bảo hiểm trên môi trường công nghệ 4.0 đem lại những trải nghiệm mới cho khách hàng.

Xem thêm