• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Mỹ Tâm “nhắn nhủ” tới Hương Giang Idol khi quay MV ca nhạc của Đàm Vĩnh Hưng

Giải trí 29/07/2018 - 19:55

(Tổ Quốc) - Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ clip đoạn nói chuyện vô cùng dễ thương của Mỹ Tâm dành cho anh.

Từ lâu khán giả luôn biết, người Đàm Vĩnh Hưng luôn "tình đơn phương" chỉ duy nhất Mỹ Tâm. Thậm chí, trong một chương trình ca nhạc hay trả lời truyền thông, anh còn hóm hỉnh gọi Mỹ Tâm là "Người tình không bao giờ cưới". 

Về phía nữ ca sĩ "Hoạ mi tóc nâu", cô cũng đáp lại tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng bằng những tình cảm chân quý của một người em dành cho đàn anh. Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm cũng là một trong những tình bạn đáng quý , dài lâu trong showbiz. 

Mới đây, phía sau hậu trường của một chương trình, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng đã ngồi cạnh nhau thân thiết và cô đã có những lời chia sẻ vô cùng hài hước dành cho ông hoàng nhạc Việt. 

Cô đã để lộ, "đây là lần đầu tiên nói chuyện với anh Đàm Vĩnh Hưng trước ống kính sau một thời gian rất dài", bên cạnh đó, cô còn nhắc đến Hương Giang Idol - người mẫu tham gia MV "Hello" của Đàm Vĩnh Hưng. Mỹ Tâm còn hóm hình, nhắn tới Hương Giang "em hãy làm một điều gì đó đặc biệt thay chị".

Ngay lập tức, Mr Đàm cũng úp mở, vì sao MV lần này chỉ mời Hương Giang mà lại không phải là Mỹ Tâm.

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Đặc sắc chương trình nghệ thuật "Chiều nắng" từ Nhà hát lớn Hà Nội

Đặc sắc chương trình nghệ thuật "Chiều nắng" từ Nhà hát lớn Hà Nội

(Tổ Quốc)- 20h tối 19.10 tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra Chương trình nghệ thuật "Chiều nắng" dành tặng cho phái đẹp nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Chương trình đồng thời được truyền hình trực tuyến trên Báo điện tử Tổ Quốc, Báo điện tử VTC news, VTC Now - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Đọc Thêm

Xem thêm