• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà ủng hộ 100 triệu đồng cho nhạc sĩ Xuân Hiếu đang bị ung thư

Giải trí 03/06/2019 19:47

(Tổ Quốc) - Hồ Ngọc Hà, Đức Trí....và hàng loạt sao Việt đã lên tiếng và mong có thật nhiều "mạnh thường quân" để giúp đỡ cho nhạc sĩ Xuân Hiếu đang bị ung thư.

Nhiều nhạc sĩ như Đức Trí, Hồ Ngọc Hà, Phương Uyên, Nguyễn Hồng Thuận mới đây đăng bài kêu gọi ủng hộ để giúp nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu vượt qua căn bệnh ung thư. Theo bài viết trên trang cá nhân, Đức Trí cho biết căn bệnh ung thư tiết niệu của nghệ sĩ Xuân Hiếu đã di căn đến xương. Anh phải trải qua nhiều lần xạ trị, phẫu thuật.

Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà ủng hộ 100 triệu đồng cho nhạc sĩ Xuân Hiếu đang bị ung thư  - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Xuân Hiếu

"Gia đình vợ con của anh Xuân Hiếu từ mấy tháng nay đã quá vất vả, kiệt quệ. Cầu nguyện cho Hiếu thành công ca mổ tới đây, hãy chung tay giúp đỡ bạn không chỉ tinh thần mà cả vật chất", nhạc sĩ Đức Trí viết.

Anh chia sẻ thêm: "Hơn một năm qua, câu chuyện về bệnh tình của anh cũng được nhiều anh, chị em trong giới chia sẻ. Nhưng với sự mạnh mẽ, nghị lực, anh Xuân Hiếu cùng gia đình không muốn nhờ đến sự hỗ trợ từ đồng nghiệp và khán giả. Nhưng nay, sau một năm chống chọi, căn bệnh ung thư tiết niệu đã di căn đến xương và trải qua nhiều lần xạ trị, phẫu thuật".

"Ngày 4/6, anh thực hiện ca phẫu thuật quan trọng đến tính mạng", nhạc sĩ Đức Trí cho biết thêm.

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Phương Uyên cũng tiết lộ, ca sĩ Mỹ Tâm đã đóng góp 100 triệu ủng hộ cho nhạc sĩ Xuân Hiếu.

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà cũng công khai ủng hộ nhạc sĩ Xuân Hiếu 100 triệu đồng.

Được biết, Xuân Hiếu luôn đồng hành cùng với Nữ hoàng giải trí trong dự án Lovesongs.

Xuân Hiếu sinh năm 1972, bắt đầu hoạt động âm nhạc năm 19 tuổi với vai trò thành viên ban nhạc Đại Dương. Anh phát hành khoảng 10 album như Riêng một góc trời, Cát bụi, Hãy về đây bên anh, My story...

Anh góp mặt trong một số chương trình truyền hình và hợp tác nhiều nghệ sĩ như Hồng Nhung, Cẩm Vân, Đan Trường, Cẩm Ly, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Thanh Lam… Anh cũng là nhạc sĩ sáng tác ca khúc Vì yêu của Kasim Hoàng Vũ.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ