• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nam hành khách bị tống khỏi chuyến bay sau nghi án quấy rối tình dục: Tiếp viên hàng không Anh đẫm nước mắt

Du lịch 15/05/2019 12:12

(Tổ Quốc) - Theo Fox News, một hành khách gây ồn ào đã bị đưa ra khỏi một chuyến bay của hãng hàng không Anh Easyjet vào thứ Sáu tuần qua sau một vụ việc bị cáo buộc là quấy rối tình dục.

Một nhân chứng trên chuyến bay, từ Bristol, Anh, đến Belfast, Bắc Ireland, cho biết hành khách trên nằm trong một nhóm nam giới gây ầm ĩ trên máy bay và "chắc chắn" là họ đã uống rượu trước khi lên chuyến bay - và làm ồn đến mức khiến một phi công ra khỏi buồng lái để xem tiếng ồn phát ra từ đâu.

Sau phần giới thiệu về các thủ tục an toàn trên máy bay, nhóm trên tiếp tục gây ồn ào. Tại một thời điểm, một người trong đó đứng dậy khỏi chỗ ngồi và tiếp cận tiếp viên hàng không.

Nam hành khách bị tống khỏi chuyến bay sau nghi án quấy rối tình dục: Tiếp viên hàng không Anh đẫm nước mắt - Ảnh 1.

Nữ tiếp viên hàng không đã rất lo sợ sau hành động của nam hành khách gây rối. (Nguồn: Fox News)

"Một trong những người đàn ông đã rời khỏi chỗ ngồi của anh ta, khi tất cả chúng tôi đều phải thắt dây an toàn, và bước ra lối đi về phía hai nữ nhân viên", nhân chứng Rachel Davies chia sẻ với The Sun.

"Tôi không thể nghe thấy những gì anh ta nói với họ, nhưng một trong những nữ tiếp viên nói, "Tôi đang coi đây là hành vi quấy rối tình dục".

Chuyến bay, dự kiến cất cánh lúc 1:10 chiều, sau đó bị hoãn khi máy bay quay trở lại để cảnh sát có thể lên và đưa người đàn ông này rời đi.

"Khi cảnh sát đưa anh ta ra, nữ tiếp viên trong phi hành đoàn đẫm nước mắt và nói rằng cô ấy không cảm thấy an toàn trên chuyến bay đó, Davies nói thêm.

Chiếc máy bay cuối cùng đã rời Bristol lúc 3:15 chiều.

Trong một tuyên bố cho The Sun, sân bay Bristol xác nhận họ đang hỗ trợ cảnh sát điều tra vụ việc, đồng thời bổ sung rằng những hành vi chống đối xã hội như vậy sẽ không được dung thứ và có thể bị phạt tiền, cấm đi lại hoặc phạt tù.

Easyjet cũng lên án hành vi của nam hành khách trên. Đội ngũ phi hành đoàn của Easy Easyjet được đào tạo để xem xét, đánh giá tất cả các tình huống và có hành động nhanh chóng, phù hợp để đảm bảo an toàn cho chuyến bay cũng như để các hành khách khác không bị xâm phạm bất cứ thời điểm nào. Trong khi những sự cố như vậy rất hiếm và chúng tôi xem xét chúng một cách nghiêm túc, không dung thứ cho hành vi lạm dụng hoặc đe dọa trên máy bay. Chúng tôi xin cảm ơn các hành khách vì sự thông cảm của họ. Sự an toàn và lợi ích của hành khách cũng như phi hành đoàn luôn là ưu tiên hàng đầu của EasyJet, theo tuyên bố của hãng.

An Bình

NỔI BẬT TRANG CHỦ