• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nam thanh niên ép vợ cũ quan hệ với người đàn ông khác để có tiền trả nợ

Tin tổng hợp 20/05/2019 23:32

(Tổ Quốc) - Tại đồn công an, nam thanh niên tỏ ra hối hận, nói mình có lỗi với vợ khi ép cô quan hệ với người đàn ông khác và xin được giảm án cho vợ.

Nam thanh niên họ Tôn (28 tuổi) người huyện Lan Khảo, thành phố Khai Phong, đã li hôn, hiện đang thuê trọ tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc).

Vốn tính ăn chơi cờ bạc, đầu năm 2018 Tôn lại chơi thua 75 vạn NDT (khoảng 2 tỷ rưỡi). Tiền vay đươc từ người thân bạn bè không đủ, sau phải lấy ô tô Audi A6 của anh họ để thế chấp. Không có tiền trả nợ cũng không chuộc lại được xe cuối cùng hắn nghĩ nghĩ ra kế hoạch nhờ vợ cũ tán tỉnh người đàn ông khác rồi tống tiền.

Nam thanh niên ép vợ cũ quan hệ với người đàn ông khác để có tiền trả nợ - Ảnh 1.

Họ Tôn tại đồn cảnh sát

Hắn kể lại toàn bộ kế hoạch cho vợ nghe, những tưởng chị này sẽ đồng ý ngay, nào ngờ bị chị từ chối hết lần này đến lần khác. Cuối cùng hắn lấy cái chết đe dọa ép khiến người vợ đồng ý. Được biết, 2 vợ chồng đã có một con trai 2 tuổi.

Cầm dao ép người đàn ông khác và vợ cũ quan hệ...

Đối tượng được Tôn lựa chọn là anh Trương, ông chủ một công ty tại thành phố Trịnh Châu, rất giàu có. Hai người trước đó có quen biết nhưng không qua lại thường xuyên. 15/11/2018, họ Tôn gọi điện hẹn Trương đến khu nhà trọ của chị vợ để bàn chuyện làm ăn, rồi sắp xếp cho vợ cũ làm quen với Trương. Giữa trưa, anh Trương nói có mình còn có việc muốn rời đi nhưng hắn kiên quyết giữ anh này lại dùng bữa.

Sau đó lấy cớ đi mua thêm rượu họ Tôn ra ngoài để lại chị vợ với Trương ở nhà đồng thời ra hiệu cho vợ hành động. 30 phút sau quay lại thấy chị vợ vẫn không nhúc nhích, hắn đột nhiên rút từ trong túi ra con dao găm nói mình mắc bệnh hiểm nghèo không còn sống được mấy ngày nữa, hi vọng anh Trương có thể tìm giúp vợ cũ một công việc, chăm sóc cô.

Anh Trương bày tỏ đồng ý nhưng Tôn vẫn không bằng lòng, hắn một tay cầm dao một bên năn nỉ hai người quan hệ với lý do "phải tận mắt nhìn thấy vợ thành người của anh Trương thì mới yên lòng nhắm mắt".

Bị ép buộc, anh Trương nhanh tay cướp lấy dao từ tay Tôn nhưng không may bị dao cứa vào tay. Thấy tình hình không có lợi cho bản thân, họ Tôn cũng cứa một nhát vào tay mình. Sau đó hắn cầm dao theo sau ép hai người vào phòng ngủ quan hệ đồng thời chụp ảnh lại toàn bộ quá trình.

Nam thanh niên ép vợ cũ quan hệ với người đàn ông khác để có tiền trả nợ - Ảnh 2.

Chị vợ đồng lõa với chồng tống tiền nạn nhân

Tống tiền rồi ép nạn nhân viết giấy hối cải...

Xong việc, họ Tôn đòi anh Trương giao ra 50 vạn NDT (khoảng 1 tỷ 7) bồi thường, anh Trương mặc cả với Tôn nên mới giảm xuống còn 40 vạn NDT (khoảng 1 tỷ 2). Anh Trương gọi điện về cho vợ nói cần 10 vạn NDT (khoảng 350 triệu) để chuyển tiền hàng, rồi vay của người khác 30 vạn còn lại đưa cho Tôn.

Nhận được tiền xong, họ Tôn lại ép Trương phải viết giấy hối cải, nội dung có viết anh Trương nhân lúc mình ra ngoài mua rượu đã hãm hiếp vợ cũ gây tổn thương nghiêm trọng về tinh thần cho bản thân và vợ, tự nguyện bồi thường 40 vạn NDT. Hắn còn rất cẩn thận bắt anh Trương phải viết đầy đủ họ tên, số chứng minh thư nhân dân, rồi dùng son của vợ bắt nạn nhân lăn dấu vân tay làm chứng.

Lấy được 40 vạn NDT, Tôn đem tiền đi chuộc lại xe cho anh họ. Hôm sau hai vợ chồng thương lượng đem trả lại số tiền đã vay của người thân sau đó dẫn con trai đi mua sắm. Lúc thanh toán nhân viên thu ngân cho biết thẻ của họ không sử dụng được bảo hai người đến ngân hàng nơi mở thẻ hỏi rõ.

Khi đến ngân hàng, nhân viên ngoài quầy nói rằng vợ chồng Tôn nên đến đồn cảnh sát để kiểm tra. Hai người nửa tin nửa ngờ sau đó cũng đến đồn cảnh sát thăm dò nhưng chưa vào vội. Họ Tôn dặn dò vợ nếu bị cảnh sát hỏi đến phải khai mình bị hiếp dâm.

Về phía cảnh sát, sau khi sự việc xảy ra, anh Trương đã đến đồn cảnh sát báo án. Nắm rõ được tình tiết vụ án, lực lượng chức năng lập tức đến ngân hàng yêu cầu ngân hàng khóa tài khoản của chị vợ lại đồng thời tiếp tục theo dõi hành tung của hai người. Khi thấy hai người ngoài cửa đồn, cảnh sát lập tức gọi vào thẩm vấn, cuối cùng Tôn cũng nhận tội.

Hiện họ Tôn và vợ cũ đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội cướp đoạt tài sản.

Theo Sina News

Feng Ling

NỔI BẬT TRANG CHỦ