• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil

Du lịch 09/06/2019 06:25

(Tổ Quốc) - Đêm pháo hoa thứ hai có chủ đề “Mầm sống” đã vẽ nên bức tranh tuyệt mỹ về sự sống ngập tràn trên những miền đất bốn phương, bằng sự kết hợp khéo léo giữa âm nhạc, ánh sáng, vũ điệu và nghệ thuật pháo hoa đẳng cấp của hai đội Brazil và Bỉ.

Tối 8/6, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019 bước vào đêm thứ hai với màn trình diễn của hai đội pháo hoa Bỉ và Brazil.

Đêm pháo hoa thứ hai có chủ đề "Mầm sống" đã vẽ nên bức tranh tuyệt mỹ về sự sống ngập tràn trên những miền đất bốn phương, bằng sự kết hợp khéo léo giữa âm nhạc, ánh sáng, vũ điệu và nghệ thuật pháo hoa đẳng cấp của hai đội Brazil và Bỉ. 

Khán giả đã mãn nhãn, đã tai với những "món ăn tinh thần" không thể đủ đầy hơn trên sân khấu nổi ấn tượng và trên vòm trời lấp lánh soi mặt nước sông Hàn.

Đêm thứ hai, DIFF 2019 hội tụ dàn nghệ sĩ trẻ được yêu thích hàng đầu Việt Nam. Hàng loạt các ca khúc về những dòng sông và miền đất như liên khúc "Dòng sông không trở lại - Dòng sông phẳng lặng", "Wanna see you dance", "Thành phố đẹp như mơ", "River deep, mountain high" đã được các ca sỹ Thùy Dung, Đông Nhi, Hồ Trung Dũng, Đinh Hương thể hiện bằng giọng ca tràn đầy nội lực, nhiệt huyết. Cùng với đó, tiết mục múa dân gian Bỉ "Mầm sống" đã lan tỏa một nguồn năng lượng tích cực và tràn đầy hi vọng lên khắp không gian lễ hội.

Lần đầu tiên đến với Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, đội News Fireworks do Brasil – Brazil đã khiến khán giả không khỏi choáng ngợp bởi một loạt các hiệu ứng lạ mắt. Khi là hàng triệu điểm sáng lấp lánh không ngừng, khi là từng chùm lung linh tỏa bông trên mặt nước sông Hàn, khi trên cao xa, lúc lại về gần, kết hợp khéo léo với những bản nhạc được lựa chọn vô cùng tinh tế… màn trình diễn của đội Brazil đã đưa người xem vào một câu chuyện nhiều "bí ẩn" cho tới tận những bông pháo cuối cùng.

Trong khi đó, với bề dày gần 200 năm kinh nghiệm của gia đình Hendrickx – một trong những công ty pháo hoa hàng đầu của châu Âu, đội pháo hoa H.C Pyrotechnics – Bỉ lại cuốn khán giả vào cuộc phiêu lưu của những nghệ sỹ đã dành cả cuộc đời mình đi qua nhiều vùng đất, cháy hết mình để tạo nên niềm vui cho khán giả. Trong câu chuyện kể đó cũng thấp thoáng những dòng sông miệt mài chảy qua nhiều xứ sở, ghi dấu ấn thời gian và cuộc sống. Màn pháo hoa của đội Bỉ cuốn hút, giống như thể người xem được đọc truyện cổ tích Ngàn lẻ một đêm bằng ánh sáng pháo hoa và âm nhạc.

Đêm pháo hoa thứ hai đã làm nên một "cuốn phim" tràn đầy cảm xúc, tràn đầy tình yêu thương cuộc đời và bùng lên sự tươi mới của những mầm sống, ở mỗi miền đất, và trong mỗi trái tim...

Dưới đây là hình ảnh ghi lại của hai đội pháo hoa Bỉ và Brazil:

1. Màn trình diễn của đội pháo hoa Bỉ:

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 1.

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 2.

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 3.

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 4.

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 5.

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 6.

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 7.

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 8.

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 9.

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 10.

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 11.

2: Màn trình diễn của đội pháo hoa Brazil:

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 12.

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 13.

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 14.

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 15.

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 16.

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 17.

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 18.

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 19.

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 20.

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 21.

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 22.

Ngắm màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của đội Bỉ và Brazil - Ảnh 23.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019 có chủ đề "Những dòng sông kể chuyện", diễn ra từ 01/6/2019 đến hết 06/7/2019, gồm 05 đêm thi với 05 chủ đề: Cội nguồn (01/6/2019, đội Việt Nam – Nga), Mầm sống (08/6/2019, đội Brazil – Bỉ), Tình yêu (15/6/2019, đội Phần Lan - Ý), Sắc màu (22/6/2019, đội Anh – Trung Quốc), Ra khơi (06/7/2019, đêm Chung kết).

DIFF 2019 sẽ làm nên một mùa hè sôi động tại Đà Nẵng với các hoạt động đồng hành đặc sắc như: Lễ hội đường phố diễn ra vào tối Chủ nhật hàng tuần từ 2/6 – 7/7, từ 18h00 đến 20h30 trên tuyến đường Bạch Đằng; Cuộc thi nhảy Flashmob "Sóng tuổi trẻ" quy mô toàn quốc và đặc biệt là show diễn nghệ thuật đẳng cấp thế giới "Vũ hội Ánh Dương" tại Sun World Ba Na Hills gồm hai suất diễn mỗi ngày và kéo dài đến hết 30/9/2019 với sự tham gia của hơn 200 diễn viên, nghệ sĩ quốc tế, được dàn dựng bởi các tên tuổi hàng đầu trong nước và quốc tế.

Đ.Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ