• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2019 tại Hà Nội với những thông tin tuyển sinh mới nhất

Giáo dục 17/03/2019 18:56

(Tổ Quốc) - Ngày 17/3, Chương trình Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2019 do báo Tuổi trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục đại học (Bộ GDĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐTBXH), cùng các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Thành phố Hà Nội tổ chức diễn ra từ 7g-17g tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2019 tại Hà Nội là ngày hội lớn nhất dành cho học sinh Thủ đô và các tỉnh thành lân cận. Tham gia Ngày hội sẽ giúp học sinh tiếp cận nhiều hơn với những thông tin về thi kỳ thi trung học phổ thông quốc gia; đồng thời có định hướng nghề nghiệp trong tương lai đúng khả năng, sở trường, điều kiện cá nhân; và tìm hiểu ngành học, thông tin học bổng, môi trường học tập, cơ hội phát triển bản thân.

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2019 tại Hà Nội với những thông tin tuyển sinh mới nhất - Ảnh 1.

Các chuyên gia tư vấn của trường ĐH Bách khoa Hà Nội

Tham gia Ngày hội, học sinh và những người quan tâm sẽ được các đại diện của Bộ GDĐT cung cấp thông tin chính thức và mới nhất về kỳ thi THPT quốc gia năm nay và những quy định về xét tuyển ĐH, CĐ năm 2019. Đại diện Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐTBXH) thông tin những ngành nghề thu hút lao động trong tương lai cùng 15 thành viên ban tư vấn sẽ đặc biệt giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sở thích, năng lực, nghề nghiệp tương lai dành cho học sinh.

Đến với Ngày hội, tại hơn 150 gian tư vấn của các trường ĐH, CĐ, trường nghề trên cả nước và trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội, TP.HCM... với hàng trăm chuyên gia tư vấn và nhiều hoạt động thiết thực khác dành cho học sinh, các chuyên gia cũng sẵn sàng cung cấp thông tin, giải đáp mọi thắc mắc của học sinh về tuyển sinh, chọn ngành của từng trường.

Cùng với các hoạt động trên, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội cũng đồng thời tổ chức chương trình Bách khoa Open day giới thiệu các khoa của trường, các chương trình học, với sự hướng dẫn của các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy tại trường. Trường cũng tổ chức nhiều hoạt động sôi động, trình diễn ca nhạc… đậm chất sinh viên và những quà tặng hấp dẫn dành cho mọi người đến với Ngày hội.

PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ