• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Nghệ An: Bé trai 6 tuổi mất tích được tìm thấy trên sông đã tử vong

Pháp luật 19/09/2019 10:38

(Tổ Quốc) - Bé trai 6 tuổi mất tích nhiều ngày, gia đình và cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm thì phát hiện thi thể trôi dạt trên sông.

Ngày 19/9, bà Lô Thị Thủy, Bí thư Đảng ủy xã Lạng Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An cho biết, đã tìm thấy thi thể bé trai Hà Văn Vương (6 tuổi) mất tích nhiều ngày trước.

Theo đó, một số người dân đã phát hiện thi thể một bé trai trôi dạt vào bờ sông thuộc xã Châu Khê, huyện Con Cuông.

Ngay sau đó, người dân đã báo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo cơ quan chức năng đã tới hiện trường và xác định được danh tính nạn nhân là cháu Vương bị mất tích ngày 16/9.

be trai 2

Đoạn sông tìm thấy thi thể cháu bé

Bà Thủy cho biết thêm,trên thi thể bé trai không có dấu hiệu bất thường, người thân cũng không nghi ngờ đây là một vụ án mạng nên không yêu cầu khám nghiệm tử thi.

Do thời điểm cháu mất tích có một người lạ mặt xuất hiện ở địa phương nên những ngày qua, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng có khả năng cháu Vương bị bắt cóc.

be trai

Cơ quan chức khám nghiệm hiện trường

Nhưng hiện thông tin này đã được bác bỏ là không chính xác. Cháu Vương bị mất tích vào chiều ngày 16/9, khi đang ở nhà chơi cùng cô em gái 3 tuổi. Khi chăn trâu về không thấy cháu đâu nên bà nội Vương đã báo cơ quan chức năng cùng người thân tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Thiên Trang

NỔI BẬT TRANG CHỦ