• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nghệ An: Cháy chợ lúc nửa đêm, nhiều người hoảng loạn

Pháp luật 25/04/2019 08:53

(Tổ Quốc) - Ngọn lửa bất ngờ bùng cháy lúc nửa đêm tại một ki ốt trong chợ Hiếu (Thị xã Thái Hóa, Nghệ An) rồi nhanh chóng lan sang các ki ốt bên cạnh. Nhiều tiểu thương và người dân đã hoảng loạn trong đêm.

Vào lúc 0h ngày 25/4, Ban quản lý chợ  Hiếu (TX. Thái Hòa) và người dân bất ngờ phát hiện ngọn lửa bùng phát tại một ki ốt trong khu vực chợ. Chỉ trong chốc lát ngọn lửa đã lan nhanh sang nhiều ki ốt.

Ngay lập tức Ban quản lý chợ cùng người dân nhanh chóng dập ngọn lửa. Đồng thời, cho lực lượng chức năng.

Nghệ An: Cháy chợ lúc nửa đêm, nhiều người hoảng loạn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy chợ Hiếu

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3; Công an, Quân sự thị xã Thái Hòa đã huy động khoảng 10 xe chữa cháy chuyên dụng của công an và các đơn vị quân đội đóng trên địa bàn đã được điều động đến để kịp thời dập lửa.

Nghệ An: Cháy chợ lúc nửa đêm, nhiều người hoảng loạn - Ảnh 2.

Lực lượng PCCC khống chế ngọn lửa

Sau khoảng 30 phút ngọn lửa đã cơ bản được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, hàng chục ki ốt bán các loại hàng mã, quầy bán hàng tạp hóa, quầy quán ăn...đã bị thiêu rụi.

Nghệ An: Cháy chợ lúc nửa đêm, nhiều người hoảng loạn - Ảnh 3.

Đám cháy gây thiệt hại kinh tế lớn

Tại hiện trường, các ki ốt bị cháy nằm gần sâu trong trung tâm của chợ, xung quanh là các dãy ki ốt bán các mặt hàng dễ cháy như: Quầy bán quần áo, giày dép, đồ nhựa…

Văn Bình

NỔI BẬT TRANG CHỦ