• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nghệ An: Phát hiện tài xế taxi dương tính với ma túy

Pháp luật 23/01/2019 15:14

(Tổ Quốc) - Dừng chiếc taxi đang lưu thông trên đường, CSGT Nghệ An đã kiểm tra nhanh về nồng độ cồn và ma túy. Phát hiện tài xế dương tính với chất ma túy.

Ngày 23/1, thông tin từ Phòng CSGT tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị và lực lượng chức năng khác của tổ công tác vừa phát hiện một tài xế taxi đang lưu thông trên đường dương tính với ma túy.

Cụ thể, tổ công tác Công an tỉnh Nghệ An: Lực lượng CSGT, Cảnh sát cơ động và bác sĩ Bệnh viện Công an tỉnh. Tổ công tác được trang bị phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ để phát hiện và xử lý các tài xế sử dụng chất kích thích, đặc biệt là chất ma túy.

Ngày 23/1, tổ công tác đã phát hiện một trường hợp tài xế điều khiển xe taxi BKS 30A - 152.27 từ Hà Nội vào Nghệ An dương tính với ma túy. Danh tính tài xế được xác định là Đinh Ngọc Hiếu (SN 1988, trú tại phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Nghệ An: Phát hiện tài xế taxi dương tính với ma túy - Ảnh 1.

Tài xế Đinh Ngọc Hiếu dương tính với ma túy

Quá trình kiểm tra test nhanh cho thấy tài xế Hiếu dương tính với ma túy. Hiếu cũng khai nhận trước đó có sử dụng ma túy tổng hợp và cỏ Mỹ.

Trước đó, qua công tác khám sức khỏe định kỳ cho các lái xe năm 2018 do Sở GTVT Nghệ An phối hợp với Hiệp hội vận tải ô tô Nghệ An tổ chức, cơ quan chức năng đã phát hiện 10 trường hợp có kết quả dương tính với ma túy.

Năm 2017, sau khi khám sức khỏe cho 1.485 lái xe, cơ quan chức năng cũng đã phát hiện 10 lái xe có dấu hiệu sử dụng chất ma túy.

Văn Bình

NỔI BẬT TRANG CHỦ