• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nghệ sĩ hài Anh Đức gặp tai nạn trong nhà tắm, phải khâu hơn 20 mũi

Giải trí 12/06/2019 14:51

(Tổ Quốc) - Nam diễn viên hài Anh Đức bị thương do cửa kính vỡ. Anh phải đến bệnh viện để các bác sĩ gắp mảnh vỡ ra ngoài và khâu hơn 20 mũi ở chân.

Mới đây, diễn viên Anh Đức đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cửa kính nhà tắm vỡ nát và một số hình ảnh khi anh trong bệnh viện kèm chú thích: "Tối nay được nghỉ định ra đường ăn uống, tung tăng phố phường mà giờ thế này rồi làm sao".

Nghệ sĩ hài Anh Đức gặp tai nạn trong nhà tắm, phải khâu hơn 20 mũi - Ảnh 1.

Hình ảnh kính cường lực trong nhà tắm vỡ nát được Anh Đức chia sẻ trên trang cá nhân.

Bạn thân Trấn Thành chia sẻ cửa kính nhà tắm bất ngờ vỡ toang cứa vào chân nhiều vết, khiến anh phải khâu hơn 20 mũi. Anh Đức cho biết vết thương không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và lịch trình làm việc trong thời gian tới. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng cảnh báo mọi người nên cẩn thận khi sử dụng kính cường lực trong nhà tắm.

Ở phía dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ như Lê Giang, Hoàng Phi, Ưng Đại Vệ, Thu Thủy, Lâm Vỹ Dạ tỏ ra lo lắng, liên tục thăm hỏi tình hình.

Anh Đức là diễn viên hài đắt show truyền hình. Tuy không có vai diễn điện ảnh hay truyền hình đình đám song anh phủ sóng khắp các game show nhờ sự duyên dáng, hài hước và ứng biến nhanh trên sân khấu.

Chơi thân với Trấn Thành từ khi học lớp 7, diễn cùng nhau suốt 10 năm qua nhưng Anh Đức khác nhiều so với người bạn của mình. Trước đây, anh từng có mối tình với Lâm Vỹ Dạ.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ