• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ngỡ ngàng với "mối duyên tiền định" của Hyun Bin và Son Ye Jin: Từ bé đến lớn nhìn kiểu gì cũng ra tướng phu thê

Giải trí 17/02/2020 10:14

(Tổ Quốc) - Sau cái kết đẹp trong "Crash landing on you", người hâm mộ vẫn tiếp tục chờ đợi một "cái kết đẹp" khác ở ngoài đời của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin.

Tập cuối của "Crash landing on you" (Hạ Cánh Nơi Anh) đã khép lại trong sự hài lòng của khán giả khi cặp đôi nàng tài phiệt Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và anh quân nhân Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) có một kết thúc viên mãn.

Tuy nhiên, đối với những "shipper" (người ghép đôi) thì họ còn mong mỏi hơn về một kết thúc tương tự ở ngoài đời dành cho cặp đôi diễn viên chính. 

Và mới đây, khi vô tình thử ghép ảnh mặt Hyun Bin với Son Ye Jin, người hâm mộ càng "đẩy thuyền" nhiều hơn khi phát hiện ra tướng phu thê "cực mạnh" của hai người. Thậm chí, gương mặt từ bé đến lớn của Son Ye Jin và Hyun Bin còn giống nhau đến ngỡ ngàng.

Ngỡ ngàng với "mối duyên tiền định" qua ảnh của Hyun Bin và Son Ye Jin: Từ bé đến lớn nhìn kiểu gì cũng ra tướng phu thê - Ảnh 2.

Gương mặt Hyun Bin và Son Ye Jin khi ghép lại "ăn rơ" đến ngỡ ngàng.

Ngỡ ngàng với "mối duyên tiền định" qua ảnh của Hyun Bin và Son Ye Jin: Từ bé đến lớn nhìn kiểu gì cũng ra tướng phu thê - Ảnh 3.

Kể cả ảnh hồi bé nhìn vào cũng dễ gây hiểu lầm là cùng một người.

Ngỡ ngàng với "mối duyên tiền định" qua ảnh của Hyun Bin và Son Ye Jin: Từ bé đến lớn nhìn kiểu gì cũng ra tướng phu thê - Ảnh 4.

Cách đây không lâu, netizen cũng rộ tin Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò ngoài đời thực. Thậm chí còn dự định kết hôn.

Ngỡ ngàng với "mối duyên tiền định" qua ảnh của Hyun Bin và Son Ye Jin: Từ bé đến lớn nhìn kiểu gì cũng ra tướng phu thê - Ảnh 5.

Cái kết trong phim đã quá viên mãn, giờ đây fan chỉ còn chờ đợi cái kết đẹp ngoài đời của hai anh chị nữa mà thôi!

Nguồn: AllKpop

Eri - Nhịp sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ