• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ngô Thanh Vân bức xúc ca sĩ Kacey Musgraves mặc áo dài Việt nhưng quên mặc quần, khoe dáng kệch cỡm

Giải trí 14/10/2019 10:34

(Tổ Quốc) - Giọng ca người Mỹ khiến khán giả Việt Nam rất tức giận khi diện trang phục áo dài quá phản cảm, Ngô Thanh Vân vì quá bức xúc cũng đã lên tiếng.

Mới đây loạt fanpage giải trí đã đưa thông tin và hình ảnh về nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves diện trang phục áo dài một cách phản cảm khi biểu diễn tại show của cô gần đây. Trong ảnh, Kacey Musgraves dù mặc áo dài truyền thống nhưng chỉ mặc một chiếc quần bảo hộ siêu mỏng có đai kim tuyến, bên cạnh đó còn khoe dáng kệch cỡm. 

Ngay lập tức, mỹ nhân này nhận vô số chỉ trích từ phía cư dân mạng, đặc biệt là khán giả Việt Nam. Vì mọi người cho rằng, với tư thế và cách ăn mặc này của nữ ca sĩ Kacey Musgraves là hình ảnh không tôn trọng quốc phục Việt Nam.

Trong số đó, diễn viên Ngô Thanh Vân cũng bày tỏ bức xúc. Cô viết: "Trước khi mặc bộ trang phục truyền thống của một đất nước nào đấy thì cũng nên tìm hiểu cho kỹ hoặc làm ơn google một cái để xem nước người ta mặc nó như thế nào đi. Thời đại gì rồi? Cái điện thoại cũng đã làm bạn thông minh lên gấp bội phần rồi đấy chứ. Vậy tại sao?". 

Đồng thời, nữ diễn viên "Hai Phượng" cũng đang kêu gọi fan Việt chia sẻ, report hình ảnh này để Kacey Musgraves biết được dân mạng Việt Nam đang phẫn nộ thế nào.

 - Ảnh 2.

Hình ảnh phản cảm của Kacey Musgraves đăng tải trên mạng xã hội

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ không mặc quần dài, thay vào đó chỉ mặc quần bảo hộ trong suốt, ngoài ra không đi giày và biểu diễn trên sân khấu

 - Ảnh 5.

Không chỉ vậy còn tạo dáng vô cùng phản cảm

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ