• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Ngô Thanh Vân và 2 cái tát như trời giáng dành cho 2 'Ngọc nữ điện ảnh'

Giải trí 16/09/2017 21:27

(Tổ Quốc) -Trong vòng chưa đầy 24h sau khi "Cô Ba Sài Gòn" tung ra teaser trailer mới nhất, cư dân mạng đã phát sốt với “cái tát” trời giáng của Ngô Thanh Vân dành cho Lan Ngọc. Điều này vô tình gợi nhắc lại cái tát mà “nàng Tấm” Hạ Vy đã từng hứng chịu khi quay "Tấm Cám: chuyện chưa kể". 

Đúng 1 ngày sau khi teaser trailer "Cô Ba Sài Gòn" ra mắt với cảnh cắt Ngô Thanh Vân lại tát như trời giáng xuống cô "con gái cưng Như Ý" Ninh Dương Lan Ngọc, cộng đồng mạng đã lập tức liên tưởng tới cú tát huyền thoại của cô trong "Tấm Cám: Chuyện chưa kể".

Cuối năm 2016 khi teaser Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể ra rạp, người xem phim không khỏi “hú vía” khi thấy cảnh Hạ Vy ăn trọn “cái tát thần thánh” của Mẹ Cám mà bên cạnh là “cô Cám” Lan Ngọc đứng cười hả hê. 

Ngô Thanh Vân tát thẳng tay Ninh Dương Lan Ngọc trong "Cô Ba Sài Gòn"

"Nhưng vòng quay định mệnh không bỏ qua ai, dù trong vai trò mẹ Cám hiểm ác hay là nghệ nhân may áo dài nghiêm nghị đậm chất “đàn bà” thì cái tát của “đả nữ” không thoát khỏi mấy phần uy lực. Và lần này "cái tát mang thương hiệu Ngô Thanh Vân" được dành trọn cho "Em Cám" Lan Ngọc", cư dân mạng hài hước bình luận về Ngô Thanh Vân.

"Như cá gặp nước", hàng loạt các ảnh chế được cộng đồng "team Dì Ghẻ" (cách gọi Fan Ngô Thanh Vân) được lan tỏa với tốc độ chóng mặt. 

Cái tát của "Dì Ghẻ" Ngô Thanh Vân dành cho "con ghẻ" Tấm trong "Tấm Cám: Chuyện chưa kể". 


Ngô Thanh Vân trong hình ảnh "Cô Ba Sài Gòn".

"Cô Ba Sài Gòn" là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam – Áo dài. Phim sẽ ra mắt vào ngày 10/11/2017 với sự tham gia của dàn diễn viên: NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều. Phục trang trong phim được thiết kế riêng bởi Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn.    

Hiện tại, "Cô Ba Sài Gòn" đang nằm trọng hạng mục "Cửa sổ điện ảnh Châu Á" thuộc khuôn khổ "Liên hoan phim Busan 2017". 

Diệu Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ