• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ngọc Thanh Tâm: Tôi nghĩ gameshow "Mỹ nhân hành động" phải đổi thành “Mỹ nhân hành hạ” mới đúng

Giải trí 08/08/2019 09:57

(Tổ Quốc) – “Tất cả các cô gái đều là mỹ nhân, quan trọng có biết mình trở thành mỹ nhân hay không. Khi tham gia gameshow này, tôi đã được xem là mỹ nhân nhưng tôi nghĩ gameshow này phải đổi thành mỹ nhân hành hạ mới đúng”, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Mới đây, Ngọc Thanh Tâm và 5 cô gái xinh đẹp của showbiz đã tham gia gameshow truyền hình thực tế "Mỹ nhân hành động". Nhân dịp ra Hà Nội giới thiệu về chương trình, Ngọc Thanh Tâm đã có trải lòng với truyền thông về cuộc sống và những ám ảnh khi cô đến với gameshow mời này.

DSC_9877

Ngọc Thanh Tâm (ảnh: Hoàn Như)

Nhiều người nghĩ tôi diễn để tạo drama

+ Điều gì khiến cho bạn tham gia một show nhiều khó khăn như "Mỹ nhân hành động"?

- Trước đó, tôi cũng được mời một số chương trình truyền hình thực tế nhưng vì vướng lịch học nên đành từ chối. Thời gian này tôi khá thoải mái nên mới tham gia. Mặc dù, các gameshow hiện nay đang bão hòa nhưng chưa có một show nào lại nói về đề tài công an. Đây là một đề tài thú vị.

Mọi người đều nói, nghề công an rất vất vả và đó chỉ là nói miệng với nhau. Đến khi tham gia vào chương trình này, khi mình được trải nghiệm tôi mới thấy gian khổ vô cùng.

+ Biết trước khi tham gia sẽ vất vả và đến khi bước vào thực tế, bạn có bị bất ngờ vì sự khó khăn không như mình nghĩ?

- Không phải mình tôi mà cả 6 cô đều sốc. Nếu lúc đầu nhận lời mời của ban tổ chức, tôi đã nghĩ mình sẽ phải đối mặt vất vả nhưng đến khi bước vào thực tế thì sự vất vả, khó khăn gấp nhiều lần khi mình ngồi nhà tưởng tượng ra.

Sau khi kết thúc chương trình, thú thật tôi đã rất ngưỡng mộ các chiến sĩ. Dù hoàn cảnh khó khăn nào họ cũng vượt qua tốt, lại có nghiệp vụ giỏi. Chúng tôi là thí sinh đi thi nên ít nhiều còn được "nâng niu". Nghĩ lại, tôi vẫn bị ám ảnh vì quá kinh khủng.

tam18

"Bình thường nếu đi quay phim thì tôi sẽ mất 15 phút để khóc, còn show này thì tôi khóc liên tục"

+ Bạn có thể kể chi tiết hơn những vất vả và chấn thương khi tham gia show "Mỹ nhân hành động"?

- Sau khi trở về nhà người tôi đầy vết bầm tím. Đến mức, chị dâu tôi còn nghĩ tôi ra ngoài bị ai đánh (cười). Soi gương tôi còn thấy hết hồn.

Nếu ngoài đời thường mà mình đi chơi chắc tôi không dám tham gia như trò mạo hiểm. Như việc leo thác nước, lên rừng. Mọi người đi rất tốt còn tôi thì đi không nổi. Đi 10 bước thì trượt chân cả 10 bước. Thêm vào đó, tôi bị tâm lý rất nặng nề nên các bước đi không được vững.

Tôi phải ngưỡng mộ các anh quay phim quá giỏi, một tay cầm máy quay, một tay cầm dây, cây để bám vào đi theo các thí sinh.

+ Nghe nói, bạn chính là thí sinh "mít ướt" nhất trong tất cả 6 cô?

- Trong các thí sinh tham gia thì tôi khóc nhiều nhất. Bình thường nếu đi quay phim thì tôi sẽ mất 15 phút để khóc, còn show này thì tôi khóc liên tục. Ở đây, không phải vì cực mà bị ức chế trong người, ức vì thử thách, cũng có lúc khóc vì vui mừng khi mình vượt qua được thử thách.

Vì nhiều ức chế nên tôi đã đòi bỏ về ngay từ những ngày đầu. Nhưng vì nghĩ đến chương trình, vì mình mà ảnh hưởng đến ê kíp nên tôi cố gắng bán trụ lại. Điều này sẽ khiến người khác nghĩ tôi đang diễn, muốn tạo drama cho chương trình. Nhưng không phải thế, tôi là người luôn sống thật với cảm xúc của mình.

Tôi khóc quá nhiều đến mức chị Trương Quỳnh Anh an ủi : "Em đừng khóc, chị cũng sốc". Nhưng mọi người càng động viên, tôi lại khóc nhiều và 5 cô còn lại nhìn tôi rất quan ngại.

Để vượt qua mọi thử thách trong chương trình này chính là ý chí chứ không phải là sức. Bởi sức người có giới hạn. Quang trọng bạn có kiên định vượt qua tất cả hay không.

024

Ngọc Thanh Tâm trong gameshow "Mỹ nhân hành động"

+ Khi các cô gái ở trong ngôi nhà chung sẽ không tránh khỏi mâu thuẫn, bạn có thể tiết lộ?

- Các cô gái mà đã tham gia chắc chắn sẽ có drama (kịch tính). Khi chưa có sự ghen đua thì sống rất hòa thuận. Nhưng bắt đầu có sự cạnh tranh để loại thí sinh thì sự căng thẳng sẽ xảy ra. Nếu một show mà ai cũng vui vẻ, chị em nhường nhau thì sẽ không còn là thực tế. Vì thực tế, ai cũng muốn chiến thắng. Nếu các cô mà luôn vui vẻ đến người xem cũng cảm thấy chán.

+ Bạn có sợ bị mất hình tượng khi tính xấu bị lộ hết trong chương trình?

- Mất hình tượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào người biên tập chương trình. Biên tập chương trình chính là con dao hai lưỡi. Nếu biên tập mà muốn dìm mình thì chắc chết (cười). Mình vui vẻ không nói làm gì, nhưng khi có sự ức chế thì tính xấu bộc lộ ra ngoài hết.

Tuy nhiên, tôi nghĩ, nếu mình chỉn chu quá thì sẽ không có gì thú vị để xem. Mình có thể bị lộ cá tính ra. Miễn sao mình không vô kỷ luật và hại ai. Khán giả xem thì sẽ hiểu.

+ Ở cuộc thi này, bạn và người chơi cùng có thường xuyên xảy ra mâu thuẫn?

- Mỗi một cô gái sẽ kết hợp cùng một chiến sĩ. Đội chơi của tôi là bạn Tuấn Dũng ở Bắc Kạn. Chúng tôi kết hợp khá tốt để tránh những tranh cãi. Có những lúc vội trong các thử thách vì tính thời gian nên cả hai khá cuống và có tranh cãi nhưng không bị gay gắt. Quan trọng là cả hai có tinh thần đồng đội và không bị cá nhân. Chúng tôi tương tác cùng nhau để cố gắng vượt qua mọi thử thách. Tôi yếu về sức nên có chàng trai bên cạnh sẽ tốt rất nhiều, không bị đơn phương độc mã.

DSC_9910

"Các cô gái mà đã tham gia chắc chắn sẽ có drama"

Tôi không nhạt vì người đối diện không biết khai thác

+ Bạn đã thay đổi thế nào sau khi tham gia gameshow này?

- Tôi là người sống khá thoải mái và phóng khoáng nên khi vào môi trường theo luật lệ, theo kỷ luật từ việc gấp chăn đúng nếp, phải thật vuông. Điều này tôi không đồng ý. Tôi cho rằng rất mất thời gian.

Thú thật, vào đây mới thấy tôi sống bừa bãi quá. Bình thường tôi rất từ tốn nhưng giờ tác phong đã nhanh hơn trước rất nhiều (cười lớn).

67094652_10161942223105099_6880839587342581760_n

"Thật ra, tôi cũng có thị phi đấy chỉ là họ không nói trước mặt mình thôi"

+ Showbiz luôn thị phi nhưng dường như bạn né được hết, bạn có nghệ thuật gì vậy?

- Tôi nghĩ mình là người may mắn. Có nhiều người thị phi do từ trên trời rơi xuống dù họ không làm gì. Thật ra, tôi cũng có thị phi đấy chỉ là họ không nói trước mặt mình thôi.

Đã có nhiều người nhận xét Ngọc Thanh Tâm rất nhạt. Không phải riêng mình tôi, tôi thấy có nhiều nghệ sĩ khi làm việc với hết đam mê, chỉn chu thì thường nói nhạt.

Về cá nhân mình, tôi không nhạt. Nhạt hay không là do người đối diện có biết khai thác tôi hay không. Hay từng có một số nhà báo nhận xét tôi chảnh, không phải thế. Có thể, tôi nói chuyện bị thoải mái và thân mật quá nên không khéo.

+ Vậy bạn đối diện với mọi tin đồn đó thế nào?

- Nói không suy nghĩ không phải. Tôi nghĩ, người ta còn nói thì mình còn sức hút, đến ngày mà họ không thèm bàn thì mới sợ. Khi người ta đã nghĩ mình thế, có giải thích thì họ cũng không tin. Vậy nên tôi nghĩ mình sẽ tránh những hiểu nhầm không đáng có.

+ Khi tham gia vào show có tên gọi là "mỹ nhân", vậy bạn có nghĩ mình là mỹ nhân của showbiz?

- Tất cả các cô gái đều là mỹ nhân, quan trọng có biết mình trở thành mỹ nhân hay không. Khi tham gia gameshow này, tôi đã được xem là mỹ nhân nhưng tôi nghĩ gameshow này phải đổi thành mỹ nhân hành hạ mới đúng (cười).

+ Cảm ơn Ngọc Thanh Tâm về những chia sẻ!

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ