• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ngồi tù vì vỗ vào vòng ba phụ nữ lạ

Tổ Quốc Media 20/07/2018 16:59

(Tổ Quốc) - Trên tờ Dailymail mới đây đăng tải clip ghi lại cảnh 1 người đàn ông lạ mặt đi ngang qua quán ăn và cố tình vỗ vào vòng ba cô gái phục vụ. Kết quả người đàn ông này phải ngồi tù vì hành vi sàm sỡ phụ nữ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ tối ngày 30/6 khi cô gái tên Emelia Holden, 21 tuổi đang phục vụ tại quán ăn trên đường phố tại thành phố Savannah, tiểu bang Georgia, Hoa Kỳ.

Một người đàn ông lạ mặt mặc áo đỏ đi ngang qua sau lưng Emelia và đã vỗ vòng ba của cô một cách thô lỗ. Ngay sau đó, Holden đã quay người lại rồi túm lấy người đàn ông kia và đẩy hắn ta vào tường.

Cảnh sát được gọi đến hiện trường và đã bắt giữ kẻ hư hỏng ngay lập tức sau khi được cô gái cho xem clip camera ghi lại. Người đàn ông hư hỏng bị cảnh sát bắt giam trong 2 ngày.

Emelia đã tạo ra 1 thông điệp cho những phụ nữ khác rằng cần đứng lên chống lại khi bị tấn công tình dục tại nơi làm việc. 

Clip sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã rất hoan nghênh hành vi can đảm của Emelia và nhiều người còn bình luận là "đáng đời cho kẻ hư hỏng".

 

Phùng Nguyên (t/h)

Phùng Nguyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ