• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Người chồng tố Chủ tịch HĐND TP có quan hệ tình cảm với vợ mình được mời lên làm việc

Tin tổng hợp 04/03/2019 15:01

(Tổ Quốc) - Anh T. nói rằng những thông tin tố ông X. mà mình đưa ra đều "có bằng chứng".

Trưa nay (4/3), anh T.Q.T. (SN 1984, trú tại phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai), người tố Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum P.M.X. có quan hệ tình cảm với vợ mình, cho biết trên Người lao động, đại diện UBKT Tỉnh ủy Kon Tum đã liên lạc qua điện thoại mời anh lên làm việc.

Anh T. chưa lên làm việc được vì chưa sắp xếp được thời gian.

Cũng theo nguồn trên, ông Nguyễn Hải An, Chánh Văn phòng Thành ủy TP Kon Tum, khẳng định đã chuyển đơn của anh T. tố cáo ông X. lên cấp trên, để giải quyết theo thẩm quyền.

Trong đơn tố cáo ông X. trước đó, anh T. nói phát hiện ông X. và vợ mình là P. (SN 1988, trú tại TP Pleiku) có mối quan hệ bất chính. Người chồng này cho rằng vợ và ông X. từng đi du lịch và chụp hình thân mật với nhau.

Theo anh T., trong một thư mục giấu kín ở điện thoại vợ còn có ảnh của vợ và ông X.

Người chồng này bày tỏ với Đất Việt, vợ chồng anh mở trung tâm ngoại ngữ từ năm 2017, khi đó cả hai tập trung cho công việc bận rộn ở trung tâm, không dành được nhiều thời gian cho nhau nên vợ anh đã thay đổi.

Khi phát hiện ra mối quan hệ của vợ với người khác, anh yêu cầu họ chấm dứt, nhưng sau đó anh biết họ vẫn liên lạc với nhau. "Những gì tôi đã viết trong đơn tố cáo tôi đều có bằng chứng về sự việc chứ không hề vu khống cho ai", nguồn trên dẫn lời anh T.Q.T.

Về phía người vợ, chị này thừa nhận với Đất Việt việc chỉ mới nộp đơn ly hôn anh T. Hiện 2 người vẫn đang là vợ chồng.

"Thời điểm chúng tôi quen nhau, vợ anh X. đã mất, còn tôi với chồng cũng đã ly thân được 2 năm rồi. Tôi với anh X. lúc đầu là bạn và những hình ảnh đi chơi đó là đi chung với nhiều người khác, không phải chỉ có mình tôi với anh ấy đi riêng với nhau", chị P. trình bày trên Đất Việt.

Trong giải trình ban đầu của ông X. khẳng định ông có thời gian quen biết, tìm hiểu chị P., nhưng nhấn mạnh khi đó chị P. nói đã ly hôn chồng. Sau khi biết người phụ nữ này chưa ly hôn, ông X. đã chấm dứt mối quan hệ vào giữa năm 2018. Vị này khẳng định với báo giới, tình cảm giữa hai người chưa sâu sắc.

(Tổng hợp)

T.Tú

NỔI BẬT TRANG CHỦ