• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhà thiết kế Lê Trần Đắc Ngọc cùng sao nhí đặt chân đến sàn diễn hàng đầu tại Thái Lan

Giải trí 22/08/2019 15:32

(Tổ Quốc) - Ghi dấu ấn trên hàng loạt các sàn diễn đẳng cấp, NTK Lê Trần Đắc Ngọc được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên tiếng vang tại sàn diễn đỉnh cao của Thái Lan.

Bangkok international kids fashion week là sự kiện thời trang thường niên không thể bỏ lỡ với các tín đồ thời trang. Đây được xem là một trong những sàn diễn hàng đầu tại Thái Lan do Alicio – Tạp chí số 1 của đất nước này tổ chức. Năm 2019, Bangkok international kids fashion week quay lại với sự đầu tư hoàng tráng từ sân khấu, ánh sáng, âm thanh, cùng sự xuất hiện của hoàng loạt các nhà thiết kế với những bộ sưu tập độc đáo, tất cả nhằm tạo nên một sàn diễn thời trang bùng nổ.

Ảnh 1

Bangkok international kids fashion week là sự kiện thời trang thường niên không thể bỏ lỡ với các tín đồ thời trang. Đây được xem là một trong những sàn diễn hàng đầu tại Thái Lan do Alicio – Tạp chí số 1 của đất nước này tổ chức

Sau chuỗi thành công tại sàn diễn ở Trung Đông, sắp tới, NTK Lê Trần Đắc Ngọc chính thức nhận lời mời trình diễn tại Thái Lan - BangKok kids international fashion week 2019 diễn ra vào ngày 1/9.

Ảnh 2

Đắc Ngọc Designer House chính thức nhận lời mời trình diễn tại Thái Lan - BangKok Kids International Fashion Week 2019 diễn ra vào ngày 1/9.

Tiết lộ về BST mới nhất sẽ được "trình làng" tại sàn diễn hàng đầu của đất nước triệu voi, đại diện của thương hiệu Đắc Ngọc Designer House cho biết: BST lần này sẽ được khai thác từ chất liệu kim tuyến cao cấp, dáng váy phồng tùng xòe rộng sang trọng. 

Ảnh 3

Từ trái qua - Hồ Phương Vy, Nguyễn Hoàng Bảo Anh, Lê Hồng Sơn, Đỗ Ngọc Như Ý, Trần Phương Anh.

Đặc biệt, BST lần này có sự kết hợp độc đáo giữa dạ hội cao cấp và vest cao cấp cùng nhau. Thêm vào đó sẽ là sự phá cách của dòng măng tô cao cấp, kết hợp cùng suit và boot đùi cá tính.

Ảnh 4

Từ trái qua phải - Lê Hà An, Nguyễn Ngọc Phương Uyên, Nguyễn Đức Đăng, Lý Diệp Chi, Lee Seo Yeong.

Đồng hành cùng NTK Lê Trần Đắc Ngọc công phá sự kiện lần này là những "chân dài nhí" nổi tiếng như: Cao Hữu Nhật,  Trần Phạm Minh Anh, Nguyễn Hòa Tú Quyên, Tạ Hoàng Anh, Lee Sumi, Phú Thái,…

Ảnh 5

Từ trái qua phải - Tăng Bảo Hà, Lee Sumi, Phú Thái, Đặng Minh Anh, Vũ Ngọc Bảo Hân.

Ảnh 6

Từ trái qua - Nguyễn Hòa Tú Quyên, Trần Phạm Minh Anh, Cao Hữu Nhật, Nguyễn Nhật Hạ Vi, Tạ Hoàng Anh.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, NTK Đắc Ngọc cùng dàn mẫu nhí hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên tiếng vang tại sàn diễn đỉnh cao lần này./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ