• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhan sắc xinh đẹp của "vợ" NSƯT Trung Anh

Giải trí 13/04/2019 18:08

(Tổ Quốc) - Nữ diễn viên Thuý Hà đảm nhận vai người vợ quá cố của NSƯT Trung Anh trong phim "Về nhà đi con" dù đã bước qua tuổi 40 nhưng chị vẫn sở hữu nhan sắc ngọt ngào.

Nhan sắc xinh đẹp của vợ NSƯT Trung Anh - Ảnh 1.

Diễn viên Thuý Hà hiện đang thuộc quân số Nhà hát kịch Hà Nội

Nhan sắc xinh đẹp của vợ NSƯT Trung Anh - Ảnh 2.

Ngoài vai trò là nghệ sĩ sân khấu, Thuý Hà còn tham gia đóng khá nhiều phim truyền hình và điện ảnh như: Mưa bóng mây, Bí mật eva, trong đó vai Hạnh do Thuý Hà đảm nhận trong phim "Bến không chồng" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã để lại ấn tượng với khán giả.

Nhan sắc xinh đẹp của vợ NSƯT Trung Anh - Ảnh 3.

Diễn viên Thúy Hà trong phim 'Bến không chồng' của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Nhan sắc xinh đẹp của vợ NSƯT Trung Anh - Ảnh 4.

Sau khi lập gia đình và sinh liền hai bé, Thuý Hà tạm gác việc đóng phim truyền hình. Thay vào đó, chị dành thời gian cho sân khấu và mở công ty truyền thông khá thành công. Năm 2018, tại Liên hoan sân khấu Kịch nói toàn quốc, Thuý Hà đã nhận được Huy chương Bạc trong vở kịch nói "Vùng Lạnh" do NSND Hoàng Dũng làm đạo diễn. Vở kịch nói cũng mang lại khá nhiều giải thưởng cho Nhà hát kịch Hà Nội, trong đó, nghệ sĩ Phú Thăng, Công Lý, Tiến Hợi... đều có giải thưởng. Vở kịch cũng được đánh giá là một trong những vở diễn xuất sắc tại kỳ liên hoan vừa qua

Nhan sắc xinh đẹp của vợ NSƯT Trung Anh - Ảnh 5.

Vì sự bận rộn công việc riêng nên Thuý Hà chỉ dám tham gia những vai diễn có ít phân đoạn. Chia sẻ với báo Tổ Quốc, Thuý Hà tiết lộ: "Vì công việc bận rộn ở nhà hát và điều hành công ty nên tôi rất hạn chế về mặt thời gian. Chính vì thế tôi chỉ dám nhận lời quay những vai diễn khách mời và bối cảnh quay không quá xa"

Nhan sắc xinh đẹp của vợ NSƯT Trung Anh - Ảnh 6.

Năm 2019, Thuý Hà đã xuất hiện trong vai chị Thuận ở bộ phim "Những cô gái trong thành phố" của đạo diễn Vũ Trường Khoa và vai người vợ quá cố của NSƯT Trung Anh trong phim "Về nhà đi con". Cả hai bộ phim này đều được phát trong khung giờ vàng của VTV và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nhan sắc xinh đẹp của vợ NSƯT Trung Anh - Ảnh 7.

Từng chia sẻ về vai diễn của Thuý Hà trong phim "Những cô gái trong thành phố", NS. Công Lý - phó đạo diễn bộ phim đã tiết lộ: "Vai diễn tưởng là ngắn nhưng tương đối khó khi chọn ngoại hình nhân vật, lẫn sức diễn. Thuý Hà đã làm rất tốt. Cô ấy ra dáng một người có tiền nhưng mặt lúc nào cũng buồn khổ vì không có con. Phân đoạn mà tôi, lẫn ê kíp bộ phim rất ưng ý khi cô ấy diễn cảnh Mai (Lương Thanh) từ chối không cho con. Cảm xúc và nước mắt đều rất chân thật".

Nhan sắc xinh đẹp của vợ NSƯT Trung Anh - Ảnh 8.

Đã bước qua tuổi 40 nhưng Thuý Hà vẫn sở hữu thân hình nóng bóng, chị có được vóc dáng thon gọn nhờ chăm chỉ tập luyện yoga

Nhan sắc xinh đẹp của vợ NSƯT Trung Anh - Ảnh 9.

Thuý Hà và Quang Thắng ở trường quay

Nhan sắc xinh đẹp của vợ NSƯT Trung Anh - Ảnh 10.

Chị có gu thời trang khá trẻ trung

Nhan sắc xinh đẹp của vợ NSƯT Trung Anh - Ảnh 11.

Thuý Hà và các diễn viên Nhà hát kịch Hà Nôi

NỔI BẬT TRANG CHỦ