• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhật Kim Anh nhập viện, mặt tái nhợt vẫn bức xúc livestream vì bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo

Giải trí 13/02/2020 16:31

(Tổ Quốc) - Người hâm mộ đang rất lo lắng với vẻ mặt bơ phờ, nhợt nhạt vì bệnh nhưng Nhật Kim Anh vẫn cố gắng livestream.

Trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh đã để lộ tình trạng sức khỏe của mình khiến khán giả rất lo lắng. 

Được biết, cô đã nhập viện 2 ngày nhưng vẫn chưa được về, dự kiến phải tiếp tục nằm viện 5-10 ngày để truyền kháng sinh. Nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" đang bị sốt, đau bụng dữ dội và được chẩn đoán là đau ruột thừa, tuy nhiên đến hiện tại vẫn chưa có kết quả chính xác. Ngay sau đó, cô đã trấn an khán giả về sự khỏe của mình. 

Nhật Kim Anh nhập viện, mặt tái nhợt vẫn bức xúc livestream - Ảnh 1.

Nhật Kim Anh nhập viện, mặt tái nhợt vẫn bức xúc livestream

Điều đáng chú ý, dù đang phải truyền nước nhưng Nhật Kim Anh không giấu khỏi bức xúc và cô đã lên tiếng việc hình ảnh của mình đang bị lợi dụng. 

Cụ thể, Nhật Kim Anh đã livestream và không giấu nổi bức xúc khi bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo mà cô cho rằng đây là hành vi lừa đảo. Theo đó, nhiều trang web, fanpage bán mỹ phẩm lấy hình ảnh của Nhật Kim Anh và dùng photoshop để cắt ghép một số sản phẩm vào với mục đích quảng cáo.

"Xin thông báo là tôi không quảng cáo cho bất kì một sản phẩm nào hết, ngoại trừ những sản phẩm do công ty của Nhật Kim Anh sản xuất. Mọi người lưu ý, có những bên dùng hình ảnh của tôi và gắn các sản phẩm vào, đó là lừa đảo. Tôi rất bức xúc về vấn đề này vì có thể làm mất uy tín của mình", Nhật Kim Anh chia sẻ.

Nhật Kim Anh cho biết, đã gửi đơn khiếu nại đến những đơn vị dùng ảnh không xin phép, nếu những hình ảnh của nữ diễn viên không gỡ xuống, cô sẽ đâm đơn kiện và nhờ sự can thiệp của pháp luật.


Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ