• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhiều tiếng nổ lớn khi hàng chục giang hồ hỗn chiến ở Sài Gòn

Pháp luật 30/12/2018 11:19

(Tổ Quốc) - Lúc nửa đêm, 2 nhóm thanh niên với 40 người dùng hung khí lao vào ẩu đả khiến người dân hoảng sợ. Trong vụ hỗn chiến, nhiều tiếng nổ phát ra, công an cũng thu được 1 số vỏ đạn ở hiện trường.

Hôm nay (30/12), Công an quận Bình Thạnh phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an TP HCM điều tra, truy xét các đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến, nghi có sử dụng súng xảy ra ở đường D2, quận Bình Thạnh.

Nhiều tiếng nổ lớn khi hàng chục giang hồ hỗn chiến ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Công an có mặt điều tra vụ hỗn chiến lúc nửa đêm

Theo người dân kể lại, vào tối 29/12, một nhóm khoảng 10 thanh niên ngồi tại quán cà phê ở đường D2 (quận Bình Thạnh). Ít phút sau, có 1 nhóm khác khoảng 30 người đi trên nhiều xe gắn máy, ô tô kéo đến, cầm hung khí xông vào quán.

Khi bị nhóm đông hơn tấn công, nhóm khoảng 10 người yếu thế nên tháo chạy tán loạn. Trong vụ hỗn chiến, người dân nhìn thấy 1 đối tượng rút vật nghi là súng và liền sau đó, họ nghe nhiều tiếng nổ lớn.

Sau màn hỗn chiến, cả 2 nhóm thanh niên nhanh chóng rút khỏi hiện trường. Lúc này, người dân phát hiện 1 thanh niên gục tại hiện trường trong tình trạng nguy kịch nên đưa đi cấp cứu.

Công an thu giữ ở hiện trường một số hung khí và một số vỏ đạn.

Nhiều tiếng nổ lớn khi hàng chục giang hồ hỗn chiến ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Vụ hỗn chiến vào trưa 26/12

Trước đó, vào trưa 26/12, khu vực đường Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ, quận Bình Thạnh, TP HCM) cũng 2 nhóm thanh niên với khoảng 50 người cầm hung khí đuổi chém nhau. Sự việc khiến người đi đường hoảng sợ, vội nép vào các nhà dân, cửa hàng để tránh.


Đức Duy

NỔI BẬT TRANG CHỦ