• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Những cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho bạn trẻ yêu sách tại công ty sách hàng đầu Việt Nam

Giáo dục 23/02/2019 09:41

(Tổ Quốc) - Thương hiệu sách Nhã Nam không còn xa lạ với hàng triệu độc giả Việt Nam, đặc biệt là những bạn trẻ. Gia nhập thị trường sách từ năm 2005, đến nay Nhã Nam đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xuất bản, khẳng định uy tín và chất lượng sách, được nhiều độc giả mến mộ.

Trong những ngày đầu năm mới, Nhã Nam đang tuyển dụng nhiều vị trí việc làm cho hệ thống của mình, tìm kiếm những ứng viên tiềm năng, đặc biệt là những bạn trẻ yêu sách, nhiệt tình, tâm huyết với công việc.

Những cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho bạn trẻ yêu sách tại công ty sách hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Cụ thể, tại Hà Nội, vị trí Content Executive, người trúng tuyển sẽ làm các công việc sau: phụ trách xây dựng nội dung cho website và hệ thống social networks (Facebook, Instagram,...) để thu hút khách hàng tiềm năng; Lên ý tưởng hình ảnh và viết bài cho các kênh truyền thông; Viết bài chuẩn SEO; Biên tập nội dung theo yêu cầu; Phối hợp bộ phận Marketing lên ý tưởng và viết nội dung cho các chiến dịch cụ thể; Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.

Ứng viên đáp ứng các yêu cầu: Nam/nữ tuổi từ 21 - 26, năng động, nhiệt huyết, ham học hỏi; Đam mê, có kiến thức về sách nói riêng và lĩnh vực xuất bản nói chung là một lợi thế; Ưu tiên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Báo chí, Truyền thông, Marketing... Ưu tiên người có kinh nghiệm làm Copywriter, PR hoặc làm trong lĩnh vực quảng cáo, sáng tạo, báo chí, truyền thông. Có kiến thức về nền tảng quản lý nội dung, phần mềm cộng tác và các giao diện phương tiện truyền thông xã hội khác nhau (như Facebook, Instagram, Youtube, diễn đàn và những kênh khác)…

Hồ sơ gửi về info@nhanam.vn trước ngày 01/3/2019.

nha nam3
nha nam3
nha nam2
nha nam2
nha nam tuyen dung
nha nam tuyen dung


Tại Nhã Nam Books N' Coffee Đà Nẵng (số 19 Pasteur, TP. Đà Nẵng), và Nhã Nam Books N' Coffee Vũng Tàu (156 Nguyễn Văn Trỗi, P.4, Tp. Vũng Tàu), các vị trí Nhân viên phục vụ cafe và bán sách; Nhân viên pha chế.

Ứng viên đáp ứng các yêu cầu: Nhanh nhẹn, thân thiện và giao tiếp tốt. Chăm chỉ, trung thực và linh hoạt trong công việc. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm phục vụ cafe và biết về sách của Nhã Nam. Các ứng viên cần nộp một bộ hồ sơ bao gồm: Sơ yếu lí lịch (có dán ảnh); Đơn xin việc; Chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng);

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 22/02/2019. Việc tuyển dụng sẽ kết thúc sớm khi đã tìm đủ ứng viên đạt yêu cầu.

Những cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho bạn trẻ yêu sách tại công ty sách hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3.

P.A

NỔI BẬT TRANG CHỦ