• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Những lý do khiến Minh Hằng quay trở lại The Face

Giải trí 30/05/2018 - 16:54

(Tổ Quốc) - Ban tổ chức chương trình The Face vừa công bố Minh Hằng sẽ là một trong ba HVL quyền lực tại chương trình.

Nói về sự xuất hiện của Minh Hằng trong The Face 2018, trong thông cáo phát đi, Ban tổ chức (BTC)  khẳng định Minh Hằng là cái tên thứ 2 được lựa chọn, bởi trong làng giải trí Việt Nam, sau 10 năm hoạt động nghệ thuật, cô được mệnh danh là “nữ hoàng quảng cáo”.

Minh Hằng là một trong những cái tên được vô số những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước “chọn mặt gửi vàng”, đây không phải là một sự thành công ngẫu nhiên được lặp lại trong hơn 10 năm qua mà là một điều khẳng định tầm ảnh hưởng và sự nổi tiếng của Minh Hằng. 

 Minh Hằng (ảnh: BTC)

Theo BTC, cô là một nghệ sĩ đa năng, sở hữu gương mặt sáng, ngoại hình đẹp, một lối sống văn minh. Và đây chính là một trong những lý do BTC quyết định lựa chọn Minh Hằng trở thành huấn luyện viên thứ 2 tại chương trình The Face Việt Nam, sau Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Minh Hằng được biết đến với 4 album cá nhân là Một vòng trái đất (2008), Cô nàng đáng yêu (2010), Giờ em đã biết (2014), Yolo (2015). Bên cạnh vai trò ca sĩ, Minh Hằng cũng là một diễn viên. Cô từng tham gia diễn xuất trong hơn 17 bộ phim truyền hình và điện ảnh. Mở đầu với bộ phim Gió thiên đường vào năm 2005.

Tiếp nối sau đó, Minh Hằng tham gia rất nhiều những bộ phim, nhưng được khán giả biết đến và yêu mến nhiều nhất là bộ phim Gọi giấc mơ về. Vai diễn này đã mang về cho Minh Hằng giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” tại HTV Awards. Trong danh sách những vai diễn ấn tượng có thể kể tên như Giải cứu thần chết, Vừa đi vừa khóc, Bao giờ có yêu nhau…

Cô cũng từng đại giải thưởng Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất HTV Award 2008. Năm 2010 người đẹp còn tiếp tục được vinh danh ở giải thưởng này một lần nữa. Ngoài ra Minh Hằng còn được trao giải Ca sĩ triển vọng tại Làn Sóng Xanh, Top 10 ca sĩ của năm tại Mai Vàng 2011, Nữ diễn viên điện ảnh truyền hình được yêu thích nhất tại giải Mai Vàng 2015,…

Nổi tiếng từ rất nhỏ và ngay lập tức ý thức được tầm ảnh hưởng trong lối sống của mình đến với đông đảo công chúng, Minh Hằng cho biết, cô luôn chủ động điều chỉnh mọi hành vi và lời nói của mình ở sự chuẩn mực.

BTC kì vọng, với kinh nghiệm làm việc cùng rất nhiều nhãn hàng, tham gia vào các buổi chụp hình, đóng quảng cáo, Minh Hằng sẽ mang đến cho các thí sinh sự cố vấn thực tế nhất để làm sao trở thành một gương mặt người mẫu đại diện hàng đầu tại The Face 2018.

Trước sự thông báo Minh Hằng sẽ là HLV của The Face, siêu mẫu Võ Hoàng Yến là một trong ba HLV đã có những chia sẻ khá bất ngờ dành cho Minh Hằng. 

Khi biết thông tin chính thức Minh Hằng sẽ ngồi cùng mình ở ghế nóng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã chia sẻ về Minh Hằng. Võ Hoàng Yến cho rằng Minh Hằng là một diễn viên, ca sĩ khá thành công nhưng về lĩnh vực người mẫu thì cô chưa hình dung được thế nào.

Theo đó, trong một bài phỏng vấn hồi tháng 3, Võ Hoàng Yến nói khi được hỏi về việc ngồi chung ghế nóng The Face với Minh Hằng: "Tôi nghĩ có chút không phù hợp. Nếu đứng cạnh nhau, điều đầu tiên không hợp nhau giữa tôi và cô ấy là chiều cao. The Face đâu phải chỉ tìm kiếm người quay quảng cáo. Đây là chương trình dành cho người mẫu" - siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho hay.

Quan điểm của Võ Hoàng Yến là: "Người mẫu thương mại trước tiên phải là người mẫu chuyên nghiệp, sau đó quảng cáo sản phẩm thương mại. Vì vậy tôi cho rằng huấn luyện viên (HLV) nên là người mẫu đúng chuyên môn".

Hiện tại, BTC đã tiếp tục công bố ghế nóng cuối cùng là sự xuất hiện của siêu mẫu Thanh Hằng. 

Có mặt tại buổi casting đầu tiên, ngay từ khi bước xuống xe, siêu mẫu Thanh Hằng thu hút toàn bộ sự chú ý bởi sự xuất hiện bất ngờ của cô trong chương trình năm nay. Trước đó, Thanh Hằng không hề hé lộ bất cứ thông tin nào về vị trí của mình tại The Face 2018 nên sự góp mặt của cô trên ghế nóng khiến khán giả bất ngờ và phấn khích./.

Ngọc Hà Lê

NỔI BẬT TRANG CHỦ