• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Những món quà ý nghĩa dành tặng cho thiếu nhi trong những ngày tháng 6

Văn hoá 03/06/2020 14:51

(Tổ Quốc) - Mới đây, Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã có những món quà ý nghĩa dành tặng cho các bé đang nằm điều trị tại một số bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Quốc tế thiếu nhi 1/6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân. Các em nhỏ luôn cần được nâng niu và che chở nhất. Nhưng có những em không may mắn phải nằm viện và đối mặt với những căn bệnh hiểm nghèo. Để động viên các em, Vụ Thư viện đã có những món quà nhỏ dành tặng cho các em.

Theo đó, Vụ Thư viện đã dành tặng hơn 400 cuốn sách và 1000 khẩu trang hạt giống tâm hồn cho các bé tại Viện Huyết học Trung ương và Viện Tim Hà Nội.

Trong đó, một số sách được phát tặng trực tiếp và một số được gửi tặng bệnh viện để hình thành tủ sách cho các em lâu dài.

Các bạn nhỏ và gia đình đã rất cảm động khi tiếp nhận những cuốn sách và tấm lòng yêu thương, chia sẻ cảm thông mà Vụ Thư viện đã dành tặng.

Bà Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng Vụ Thư viện xúc động chia sẻ: "Những món quà tinh thần này tuy nhỏ bé những sẽ là nguồn động viên, tiếp thêm nghị lực và mang đến niềm vui cho các em trong những ngày nằm viện đối phó với bệnh tật hiểm nghèo".

Một số hình ảnh bà Vũ Dương Thúy Ngà cùng các nhân viên y tế tặng quà cho các bé:

Những món quà ý nghĩa dành tặng cho thiếu nhi trong những ngày tháng 6 - Ảnh 1.

Những món quà ý nghĩa dành tặng cho thiếu nhi trong những ngày tháng 6 - Ảnh 2.

Những món quà ý nghĩa dành tặng cho thiếu nhi trong những ngày tháng 6 - Ảnh 3.

Những món quà ý nghĩa dành tặng cho thiếu nhi trong những ngày tháng 6 - Ảnh 4.

Những món quà ý nghĩa dành tặng cho thiếu nhi trong những ngày tháng 6 - Ảnh 5.

 

Lan Phạm

NỔI BẬT TRANG CHỦ