• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Những tuyệt phẩm của dòng nhạc tiền chiến với "Con thuyền không bến"

Văn hoá 14/11/2019 09:55

(Tổ Quốc) - Tiếp nối thành công của chương trình Nhạc tiền chiến các mùa trước, Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình Nhạc tiền chiến mùa thứ 6 "Con thuyền không bến".

Thưởng thức những tuyệt phẩm của dòng nhạc tiền chiến với "Con thuyền không bến" - Ảnh 1.

Nếu như khán giả đứng tuổi thường thích nhạc tiền chiến vì những kỷ niệm một thời tuổi trẻ đầy hoài bão mà mình đã từng trải qua, nghe những bài hát xưa với cảm xúc sâu lắng, thi vị như lật lại trang tình sử của một thời không bao giờ trở lại thì khán giả trẻ tuổi thích nghe nhạc tiền chiến vì nhiều lẽ, trong đó có cảm xúc của người khám phá, chinh phục, họ tìm được dòng nhạc như dòng suối mát, tưới tắm tâm hồn đang căng đầy nhựa sống...

Có thể nói rằng, nhạc tiền chiến là dòng nhạc mang âm hưởng trữ tình, lãng mạn, giai điệu sâu lắng, nhẹ nhàng. Trải qua năm tháng, những ca khúc của dòng nhạc này vẫn ghi đậm dấu ấn trong lòng người yêu nhạc. Cũng bởi thế mà Chương trình "Con thuyền không bến" nay đã đến mùa thứ 6 vẫn luôn có một lượng khán giả trung thành.

Chương trình năm nay có sự góp mặt của các nghệ sỹ: NSƯT Đức Long, NSƯT Mai Hoa, Ca sỹ Quang Dũng, Minh Thu, Lô Thuỷ, Hà Lê… cùng với các tình khúc da diết, sâu lắng mang phong cách cổ điển và bán cổ điển đặc trưng của nhạc tiền chiến với các điệu Valse, Tango, Slow Waltz, Boston, Blues, March… hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một đêm nhạc êm đềm, thi vị đầy chất thơ của tình yêu đôi lứa giữa tiết thu Hà Nội.

Chương trình do NSND Trần Bình đạo diễn, NSƯT Quỳnh Trang chỉ đạo nghệ thuật, sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20h ngày 20/11/2019 tại Nhà hát lớn Hà Nội./.

Thanh Thủy

NỔI BẬT TRANG CHỦ